Các loại bánh kẹo cho người tiểu đường thơm ngon, bổ dưỡng

Dù chế độ ăn uống dành cho người tiểu đường là khá nghiêm ngặt, nhằm kiểm soát lượng đường trong máu ở mức ổn định. Tuy nhiên, không vì thế mà người bệnh phải kiêng tuyệt đối các món ăn vặt. Trên thị trường hiện nay vẫn bày bán nhiều loại bánh kẹo cho người tiểu đường vừa ngon miệng lại an toàn cho sức khỏe.

Những lưu ý khi chọn bánh kẹo cho người tiểu đường

Ngày nay, các nhà sản xuất bánh kẹo cũng rất quan tâm đến đối tượng khách hàng ăn kiêng hay khách hàng bị bệnh tiểu đường, nên sẽ có đa dạng các loại bánh dành cho người tiểu đường mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng để chọn ra sản phẩm tốt và phù hợp, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Chọn mua bánh kẹo có uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Bánh có nhãn “không đường”, bánh sẽ sử dụng chất tạo ngọt khác thay thế đường glucose, không làm tăng lượng đường trong máu
  • Bánh có lượng calo thấp
  • Bánh kẹo giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ… tốt cho sức khỏe
  • Chú ý tới hạn sử dụng

Các loại bánh kẹo dành cho người tiểu đường 

  1. Bánh quy Quasure Light 140 gram

  • Bánh sử dụng đường Isomalt, thay thế đường hóa học, chuyên dùng cho người ăn kiêng và người bệnh tiểu đường, không làm tăng đường huyết. 
  • Có Axit Folic giúp bổ máu và ngăn ngừa bệnh tim mạch
  • Chỉ số đường huyết thấp (31,4%)
  • Có vitamin C giúp tăng cường đề kháng
  • Có vitamin A giúp sáng mắt, tăng miễn dịch
banh-quy-cho-nguoi-tieu-duong
Bánh quy Quasure Light danh cho bệnh nhân tiểu đường

Thành phần: Bột mì, isomalt, chất béo thực vật, 12.6% sữa bột, trứng, chất tạo xốp (E500ii, E503ii), muối, chất nhũ hóa (E322), hương tổng hợp (sữa, bơ), vani, hỗn hợp vitamin (C, E, B6, A, axit folic), beta caroten, acesulfame K (E950).

Giá trị dinh dưỡng trong 100g: Calo (450 Kcal), chất đạm (12g), chất béo (20g), carbohydate (65g), isomalt (18g), vitamin C (40 mcg), vitamin A (700 mcg), axit folic (750 mcg).

Giá bán: 24.000đ

  1. Bánh kiêng đường Glucerna Mini Treats 6 bịch

Bánh dành cho người tiểu đường được làm từ 100% sữa bò cùng với cacao, có mùi vị thơm ngon, tan chảy trong miệng, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và để ăn vặt hoặc ăn nhẹ hàng ngày. 

Bánh có 2 vị: Chocolate Peanut (Lạc/ đậu phộng) và Oatmeal Raisin (Ngũ cốc nho khô)

Thành phần dinh dưỡng trong 1 thanh: Calo (80 kcal), chất đạm (3g), 19 loại vitamin và khoáng chất (Vitamin A, C, D, E, K, B6, B12, Sắt, Canxi…

Giá bán: 160.000đ

  1. Bánh Gạo Lứt Rong Biển Ohsawa Zozin 125g

Bánh giúp bổ sung dinh dưỡng tốt cho sức khỏe từ gạo lứt và rong biển. Bánh cứng, giòn, vị dễ ăn, đặc biệt tốt cho người ăn kiêng hay người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.

Thành phần: gạo lứt, rong biển, muối, dầu oliu

Giá trị dinh dưỡng: Carbonhydrate (68,5g), Lipit (9,05g), Protein (6,5g), Chất xơ (0,95g), Vitamin B1 (75,3µg), Vitamin B3 (0,095 mg), Vitamin B6 (0,11 mg), Canxi (59,7 mg), Natri (655 mg), Kali (116 mg), Magie (2,25 mg), Mangan (1,90 mg), Selen (0,0036 mg)

Giá bán: 34.000đ

  1. Bánh Quy Gullon Fibra Integral 170g

Thành phần dinh dưỡng cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, phù hợp với những người bận rộn. Đặc biệt, có lượng chất xơ cao và ít chất béo, giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Thành phần: Bột mì cha rây 57.5%, dầu hướng dương có hàm lượng Oleic cao 16.5%, chất tạo ngọt (maltitol), chất xơ thực phẩm 3,5%, chất xơ trong đậu Hà Lan 3.5%, men, sodium và ammonium bicarbonates, muối, chất nhũ hóa lecithin đậu nành, hương vị.

Giá trị dinh dưỡng trong 100g bánh: Calo (431 kcal), chất béo (17g), carbohydrate (65g), chất xơ (9,3g), chất đạm (6,1g), muối (0,65g).

Giá bán: 53.000đ

  1. Bánh Gullon Cookies Socola Ăn Kiêng 125g

Bánh không chỉ giàu chất đạm (protein) mà còn nhiều dinh dưỡng khác tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao (2,6g/100g bánh) rất tốt đối với người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng.

banh-keo-danh-cho-nguoi-tieu-duong
Bánh Gullon Cookies Socola Ăn Kiêng

Thành phần: Bột mì, socola đen 25% (đường, cacao nhão, dextrin, bơ cacao, chất nhũ hóa: lecithin đậu nành, hương liệu socola tự nhiên), dầu cọ, đường, siro glucose và fructose), chất tạo xốp: Natri hydro carbonat (500ii) và Amoni hydro carbonat (503ii), muối, hương vani tự nhiên. 

Giá bán: 130.000đ

  1. Bánh Lương khô Đông trùng Yến thảo

Bánh lương khô không chỉ đảm bảo đủ dinh dưỡng, cung cấp năng lượng tức thì mà còn rất nhẹ bụng. Một bánh lương khô có thể giúp bạn thay bữa ăn mà cơ thể lại rất nhẹ nhàng, phù hợp các hoạt động thể dục thể thao. Phù hợp cho những lúc đi xa, bận rộn, ít thời gian mà cần ăn nhanh chóng. Dễ dàng xếp vào balo, không bị bể nát như các loại bánh thông thường.

Thành phần: Đông trùng Yến thảo (5%), bột mì, đường kính, dầu thực vật, shortening, bơ, muối ăn, sữa đặc có đường, sữa bột, bột đậu xanh, nước, hương liệu thực phẩm tổng hợp.

Giá bán: 125.000đ

  1. Bánh không đường Bakers’ Choice 120g

Bánh không chỉ mang tác dụng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể còn giúp người ăn kiêng giảm bớt cảm giác thèm ăn, mang lại năng lượng đủ cung cấp cho một ngày dài làm việc.

Sản phẩm có thành phần tự nhiên, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thành phần:  Bột lúa mì, dầu thực vật, muối, bột whey, sirup, hỗn hợp vitamin, hương thực phẩm giống tự nhiên.

Giá bán: 32.000đ

Bánh dành cho người tiểu đường mua ở đâu?

Bạn có thể tìm mua các loại bánh dành cho người tiểu đường tại các siêu thị lớn, trên các trang thương mại điện tử như: tiki, shopee, lazada,… hoặc tại fanpage, website chính thức của nhãn hàng.

Trên đây là những gợi ý cho bạn về một số loại bánh kẹo dành cho người bệnh tiểu đường. Hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những loại bánh phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của bạn thân. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

sonadia-ho-tro-tieu-duong
SONA DIA giải pháp hỗ trợ điều trị cho những người bị tiểu đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *