Giá trị cốt lõi

Người của Sonapharm

Để đạt được tầm nhìn và thực hiện các sứ mệnh đề ra. Những nhân viên của Sonapharm Việt Nam luôn luôn đoàn kết, gắn bó, cùng nhau xác định mục tiêu chung. Cùng nhau lỗ lực cố gắng, không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực bản thân cũng như năng lực tổ chức. Rèn luyện bản thân với những tố chất cốt lõi cần có:

Chân thành: tự tin về bản thân, sẵn sàng chia sẻ bộc lộ những đức tính thành thật, lương thiện và có tính thực tế. Luôn tôn trọng bản thân và đồng nghiệp. Luôn cảm thấy thoải mái khi được là chính mình trong một môi trường hòa đồng gắn kết. Giúp đỡ nhau hết mình trong công việc cũng như cuộc sống.

Bình đẳng: Sonapharm tôn trọng quyền bình đẳng của tất cả nhân viên trong công ty. Bình đẳng về cơ hội phát triển trong công việc, bình đẳng về vị trí công tác, bình đẳng về đóng góp ý kiến trong xây dựng tổ chức. Cơ hội phát triển bản thân sẽ được trao cho bất kỳ ai nỗ lực phấn đấu và đạt được kết quả tốt trong công tác. Những ý kiến đóng góp của bất kỳ ai trong tổ chức đều được đánh giá cao và ghi nhận. Không phân biệt phòng ban, những ý kiến của các bạn luôn được tôn trọng và áp dụng nếu nó có giá trị trong tổ chức.

Tốc độ: Thời gian là vàng, chậm có thể dẫn tới hậu quả thất bại trong bất cứ cuộc đua nào. Đặc biệt chậm trong thị trường kinh doanh có thể dẫn tới công ty của bạn bị đối thủ bỏ xa. Vì vậy, làm việc tốc độ mà cụ thể là: tốc độ trong dịch vụ phục vụ khách hàng cũng như tốc độ trong thực hiện công việc, xử lý vấn đề luôn là điều Sonapharm hướng tới. Đặt mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ với tốc độ nhanh nhất có thể. Nhân viên Sonapharm luôn học hỏi, nâng cao tay nghề cũng như các kỹ năng cần có trong công việc, đảm bảo thành thạo nhất trong công việc mình phụ trách.

Kỷ luật: Kỷ luật là đức tính mà bất kỳ nhân viên Sonapharm nào cũng cần có. Kỷ luật là cơ sở để các nhân viên có thể tự hoàn thiện bản thân, cũng như đóng góp vào phát triển tổ chức. Nhân viên Sonapharm sẽ trưởng thành và vững vàng trên con đường sự nghiệp nhờ rèn luyện đức tính kỷ luật trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày cũng như kỷ luật trong công việc.