Sonapharm Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với tham vọng xây dựng một công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam, lấy hạnh phúc, sức khỏe người Việt Nam phấn đấu. Sonapharm Việt Nam luôn luôn lỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ sức khỏe cộng đồng. Vì lẽ đó, Sonapharm Việt  Nam ngay từ khi mới thành lập đã đưa ra một sứ mệnh rất rõ ràng: Enjoy and More – mong muốn cuộc sống của tất cả những con người xung quanh mình bao gồm: cán bộ nhân viên, khách hàng, những người bệnh nhân, xa hơn nữa là toàn thể cộng đồng ngày càng mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và hơn thế nữa…là “Mang hạnh phúc cho đời”

Sứ mệnh đề ra như vậy, Sonapharm Việt Nam liên tục thu hút được những con người tài năng, trẻ trung, nhiệt huyết, đam mê và khát vọng. Tất cả luôn cùng hướng tới một mục tiêu chung: tạo ra được những sản phẩm chất lượng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn. Từ đó tạo ra được những giá trị tốt đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống của mỗi cá nhân mà Sonapharm Việt Nam được phục vụ, bao gồm: nhân viên Sonapharm, khách hàng, bệnh nhân, và cộng đồng .

Với phương châm: “ Đứng im là tụt hậu”, Sonapharm Việt Nam không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, phát triển sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, liên tục đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, phát triển sản phẩm có tính kế thừa, mang tính khác biệt và hiệu quả vượt trội, phục vụ sức khỏe người Việt Nam. Sonapharm Việt Nam từng bước dần khẳng định mình trong lĩnh vực chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân.

Ở Sonapharm Việt Nam, môi trường làm việc thân thiện, gắn kết nhân viên như anh/chị/em một nhà. Phương pháp quản lý hiện đại, mỗi nhân viên trong Công ty luôn luôn quyết tâm rèn luyện , phấn đấu hết mình, cùng nhau học hỏi, sáng tạo. Không ngừng nâng cấp bản thân và tổ chức để thực hiện thật tốt những giá trị đã đề ra, và để thực hiện sứ mệnh của công ty trên con đường phát triển tổ chức.