Tầm nhìn

Trong 10 năm: Sonapharm Việt Nam trở thành một trong những doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Trong 15 năm Sonapharm Việt Nam có ít nhất 02 công trình y tế hỗ trợ cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Sứ mệnh

Enjoy and More – Làm cho cuộc sống của tất cả những con người xung quanh mình bao gồm: cán bộ nhân viên, những người bệnh nhân, xa hơn nữa là toàn thể cộng đồng ngày càng mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và hơn thế nữa…là ” Mang hạnh phúc cho đời”!

Để làm được điều này Sonapharm không ngừng phấn đấu cho những giá trị sau:

Sáng tạo – Đổi mới: Luôn luôn học hỏi, không ngừng sáng tạo để có thể nghiên cứu tìm tòi ra những hướng đi mới, sản phẩm mới để phục vụ cho sức khỏe của bệnh nhân cũng như cộng đồng.

Niềm tin – Chất lượng: Đưa được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tạo được niềm tin yêu của bệnh nhân và cộng đồng mỗi khi đón nhận và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Sonapharm Việt Nam.

An nhiên – Hạnh phúc: Cuộc sống của cán bộ nhân viên công ty cũng như những con người mà Sonapharm được phục vụ trở nên hạnh phúc, vui vẻ, an nhiên. Chất lượng cuộc sống của tất cả những người Sonapharm được phục vụ ngày một nâng cao.

Thành công – Hội tụ: Sonapharm Việt Nam sẽ là nơi hội tụ được những cá nhân năng động, nhiệt huyết, cùng đoàn kết phấn đấu phát triền Sonapharm Việt Nam thành một công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Sự phát triển của mỗi cá nhân trong công ty sẽ mang tới sự phát triển của công ty trong tương lai.