SONAPHARM RA MẮT TẠP CHÍ NỘI BỘ SỐ 04- CHÀO XUÂN 2024

Xuân, hạ, thu, đông rồi lại Xuân đến. Thời gian như thoi đưa, chúng ta đã cùng ngồi bên nhau trong bữa Tiệc tất niên 2023 ấm cúng, được thưởng thức trọn vẹn những hương sắc khác nhau của “ Màu Tết Sonapharm”. Chắc hẳn rằng buổi Tiệc đã để lại những ấn tượng, kỷ niệm thật đẹp và đáng nhớ cho tất cả các thành viên.
2023 là một năm thật đặc biệt, đặc biệt từ những thay đổi trong bộ khung nhân sự và từ cả những dấu mốc tăng trưởng của Sonapharm. Sau tất cả, chúng ta trân trọng 365 ngày của năm cũ và sẵn sàng đón chào 2024 Giáp Thìn với những niềm vui, niềm hy vọng mới.
Với chủ đề “Dấu ấn 2023” Tạp chí nội bộ “Ngôi nhà Sonapharm” số 04 sẽ cùng các bạn nhìn lại một phần nhỏ trong bức tranh khái quát của năm 2023, làm nền móng cho những hoạch định trong năm mới 2024. Ban Biên Tập chúng tôi gửi vào ấn phẩm này lời tri ân chân thành nhất tới tất cả SNPer- những bạn đọc vô cùng dễ thương đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Sự dõi theo, góp ý và chia sẻ của tất cả mọi người là niềm khích lệ vô cùng lớn lao, giúp Ban Biên Tập sáng tạo hơn nữa, đem đến những “món ăn tinh thần” ngày càng chất lượng và nhiều màu sắc.Chúc Quý bạn đọc một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công với sức bật của niềm tin cất cánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.