Chúc mừng sinh nhật Anh Duẩn – Chàng trai có nụ cười toả nắng

Là một trong những thành viên đầu tiên của Sonapharm, người có rất nhiều đóng góp cho các  hoạt động của công ty, hôm nay ngày 21/2 chúng ta hãy cùng nhau gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với Đoàn Văn Duẩn – chàng trai có nụ cười tỏa nắng.

anh-duan

✍️ Kỷ niệm với Duẩn  thì nhiều vô kể mà có lẽ chỉ qua vài trang viết của tôi cũng chẳng thể nói ra hết được, buồn có , vui có, mà hầu như lần nào cũng khó quên cả. Bạn khó khăn ư – đã có Duẩn, bạn đang buồn chán ư – Vẫn có Duẩn, bạn đang cần người giúp đỡ công việc gia đình ư – hãy gọi cho Duẩn hay chỉ là bạn cần một người uống rượu thay thôi Duẩn sẽ có mặt.

anh duan

💪 Duẩn là vậy đó chẳng nề hà bất cứ khó khăn gì, chỉ cần việc Duẩn làm giúp cho những người xung quanh  hạnh phúc là cậu ấy vui rồi.

anh-duan

🌺 Mà Duẩn cũng chẳng hề khô khan đâu bạn nhé, Duẩn cũng tếu lắm chứ, xua tan không khí căng thẳng trong mỗi buổi họp thì thỉnh thoảng cả công ty lại có một tràng cười từ Duẩn đó, tếu lắm, vui lắm mà mỗi tội chưa biết cua gái thôi 🙂

sinh-nhat-anh-duan

👏 Tuổi mới thay mặt công đoàn công ty chúc Duẩn nhiều sức khỏe và luôn giữ tinh thần lạc quan để đóng góp nhiều hơn cho công ty.

👏 “ Khi Chiếc áo sơ mi đã trở nên quá trật trội với mình thì mong Duẩn sẽ chân cứng đá mềm để tự chọn lựa cho mình một bộ Vest phù hợp, mạnh mẽ, trưởng thành và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Duẩn “. Chúc Mừng sinh nhật Duẩn.

Tác giả: SNP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.