Sonapharm vinh danh các Chiến binh xuất sắc nhất Quý I/2014

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” chính là câu nói để thể hiện những ý chí mạnh mẽ, vượt qua những khó khăn thử thách mà các chiến binh của Sonapharm đã làm trong Quý I năm 2024. Những con người ấy không ngại khó khăn, luôn nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ để đạt được những thành tích ấn tượng đầy tự hào, ghi tên mình trong bảng vàng vinh danh của Sonapharm.

Vị trí ASM quý I/2024 đã thuộc về ASM Phan Công Thảo của team 1881. Đây có thể nói là một kết quả xứng đáng với những nỗ lực không chỉ riêng cá nhân anh Thảo mà còn với toàn bộ team 1881. Đây chắc hẳn sẽ là một nguồn động lực mạnh sẽ cho toàn bộ công ty phấn đấu và đạt được những mục tiêu trên chặng đường phát triển.

Best ASM quý I/2024 – Mr. Phan Công Thảo

Sếp Tổng Huy Du đích thân trao thưởng cho Best ASM

Tiếp tục duy trì phong độ, cùng sự nỗ lực, không nản lòng trước những khó khăn, danh hiệu Best Seller của quý này đã thuộc về người anh Nguyễn Mạnh Hiếu – TDV của địa bản Vĩnh Phúc. Giải thưởng này được trao cho anh, đã được sự đồng lòng và tán thành của toàn bộ nhân viên trong công ty cũng như BGĐ. 

Best Seller Quý I/2024 – Mr. Nguyễn Mạnh HiếuPhó Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Hoài đích thân trao quà cho Best Seller Quý I

Bên cạnh đó, những cá nhân mới, cùng sự quyết tâm chinh phục thử thách, giải thưởng “Tăng trưởng doanh số” và “Tăng trưởng doanh thu” đã lần lượt được trao tặng cho anh Võ Anh Dũng và Nguyễn Đức Tiệp.

Giải thưởng “Tăng trưởng doanh thu” quý I/ 2024 – Mr. Võ Anh Dũng

Với tinh thần chiến đấu và học hỏi không ngừng, anh Võ Anh Dũng đã có những con số đầy bứt phá về danh số và đạt được mục tiêu đề ra. Ban Giám Đốc của công ty đã ghi nhận và trao thưởng cho tinh thần cầu tiến và cổ vũ cho những đóng góp của anh Dũng.

Đồng thời, Mr. Nguyễn Đức Tiệp đồng hành trên những chặng đường của Sonapharm với sự quyết tâm, phấn đấu và làm việc không quản ngại khó khăn đã đem về thành tích tăng trưởng doanh số quý I cho công ty và được sự ghi nhận của BGĐ. 

Giải thưởng “Tăng trưởng doanh số” quý I/ 2024 – Mr. Nguyễn Đức Tiệp

Để kết thúc Sonapharm vinh danh các Chiến binh xuất sắc nhất Quý I/2014, anh Nguyễn Huy Du – Tổng giám đốc Sonapharm đã có những phát biểu động viên, khích lệ tinh thần làm việc cũng như gửi lời chúc mừng đến các cá nhân, tập thể xuất sắc đã đạt được danh hiệu.

Chặng đua quý II/2024 đã chính thức được bắt đầu, chúc cho các chiến binh của Sonapharm không nản lòng trước những khó khăn, thử thách, hãy luôn tin tưởng vào bản thân, nỗ lực hết mình để đem lại một quý II/2024 thật rực rỡ và thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.