Chúc mừng sinh nhật Luận – Cô bé hạt tiêu của Sonapharm

Rời ngưỡng cửa đại học Dược Hà Nội, tam biệt thời sinh viên, được thể hiện sức trẻ của mình xây dựng tương lai luôn là khao khát cháy bỏng của những sinh viên mới ra trường.

chuc-mung-sinh-nhat-luan

Cô gái Nguyễn Thị Kim Luận cũng không ngoại lệ – Làm việc ở Hà Nội được một thời gian, Luận đi theo tiếng gọi tình yêu, của tương lại. Mong muốn xây dựng tương lai vững chắc, Luận rời Hà Nội về Hải Dương với vị trí là nhân viên của Sonapharm. Phụ trách Sale tại Hải Dương, Cô gái hạt tiêu của Sonapharm đã không ngừng gây dựng và phát triển địa bàn ngày một vững chắc, thể hiện rằng đây đúng là mảnh đất phù hợp, môi trường Sonapharm cũng là một môi trường phù hợp để Luận trưởng thành và phát triển bản thân.

Hôm nay ngày sinh nhật của Cô gái hạt tiêu ấy, chúng ta cùng chúc cho Luận luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường mình đã lựa chọn.

chuc-mung-sinh-nhat-luan-1

Bật mí: Cô gái hạt tiêu còn là một cô gái rất yêu động vật

Có một sự thật là, những cô gái yêu động vật cực kỳ thân thiện và ngoan ngoãn. Cô ấy không những trong sáng, ngây thơ mà lại còn dễ tính và sống cực đơn giản. Các chàng trai chắc sẽ “ không thể không yêu những cô gái như tế này phải không?

Hãy yêu một cô gái yêu động vật. Bởi vì cô ấy rất ngọt ngào, thân thiện và lại còn tốt bụng

chuc-mung-sinh-nhat-luan-2

Chúng ta cùng chúc cô gái hạt tiêu của Sonapharm tuổi mới luôn xinh đẹp, vui vẻ và ngày càng có nhiều thú cưng hơn các bạn nhé!

Tác giả: SNP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.