Sonapharm Việt Nam tổng kết quý III năm 2023

Ngày 14/10/2023 vừa qua là một ngày vô cùng đặc biệt đối với Sonapharm Việt Nam. Trong không khí vui tươi, đầy hứng khởi Sonapharm đã tổ chức cuộc họp Tổng kết Quý III thành công tốt đẹp với sự tham gia của Ban Giám đốc cùng toàn thể các CBNV trong công ty.

Toàn cảnh buổi Họp tổng kết Quý III vừa qua tại Văn phòng Sonapharm

Tổng kết kết quả kinh doanh quý III

Mở đầu cuộc họp là phần chia sẻ của Ms. Thảo phòng Marketing với chủ đề “ Các kênh truyền thông chính thức của Sonapharm”. Một vài phút chia sẻ của Ms. Thảo đã giúp mọi người trong công ty hiểu rõ hơn các hoạt động  truyền thông Sonapharm đang triển khai. Đồng thời cùng nhau đưa ra các giải pháp hỗ trợ, nâng cao chất lượng hiệu quả truyền thông, thúc đẩy cho sự phát triển của công ty.

Tiếp nối cuộc họp là phần báo cáo kết quả kinh doanh quý III/2023 của Phó tổng Giám Đốc – anh Nguyễn Hữu Hoài. Như BGĐ có chia sẻ, năm 2023 là một năm đầy khó khăn, thách thức đối với thế giới, Việt Nam và với các doanh nghiệp. Sonapharm cũng không ngoại lệ khi vừa chịu ảnh hưởng bởi tình hình chung vừa đối mặt với sự biến động về nhân sự.

Để vượt qua “cơn bão” khó khăn ấy, không thể không nhắc đến sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Sonapharm. Thông qua báo cáo kết quả kinh doanh quý III/ 2023 của anh Nguyễn Hữu Hoài cho thấy, tình hình kinh doanh quý III/2023 đã có sự tăng trưởng 9% so với quý II/2023. Đó cũng là thành quả đáng ghi nhận và cũng là tiền đề để Sonapharm triển khai quyết liệt nhiều dự án hơn trong thời gian sắp tới.

Mặc dù vẫn còn những khó khăn, thách thức ở quý tiếp theo nhưng với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm của tất cả mọi người, Sonapharm tin rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu, chinh phục những thử thách và càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trong quý tiếp theo.

Đặc biệt, nhằm khích lệ tinh thần các chiến binh sale đồng thời thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng sản phẩm Atmuzyn, hướng tới hoàn thành mục tiêu chung 2023. Sonapharm tổ chức cuộc đua: “CHIẾN DỊCH THẦN TỐC – ĐÓN LỐC GIẢI THƯỞNG” với các phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Cùng đón chờ ai sẽ là chủ nhân của những giải thưởng này trong buổi tổng kết quý tiếp theo nhé!

Vinh danh các chiến binh có thành tích xuất sắc nhất

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” chính là câu tục ngữ mô tả chính xác về những nỗ lực, sự kiên nhẫn, lòng quyết tâm vượt qua mọi khó khăn của những chiến binh Sonapharm để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra.

Để có được kết quả này là nhờ tinh thần đoàn kết, kỷ luật, chuyên nghiệp của tất cả các “chiến binh” Sonapharm. Các cá nhân cũng như các Team cùng đồng lòng vượt qua rào cản của thị trường để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Cùng điểm lại những gương mặt tiêu biểu đã xuất sắc ghi danh trên bảng vàng của công ty trong quý III nào!

Giải thưởng “Best ASM” Quý III thuộc về Mr. Phan Công Thảo – Quản lý Team1881. Chúc mừng Team 1881 đã giữ vững được vị trí trong 2 quý liên tiếp. Đây được xem là sự ghi nhận hết sức tuyệt vời với cá nhân Mr. Phan Công Thảo nói riêng cùng Team 1881 nói chung.

TGĐ- Anh Nguyễn Huy Du trao giải cho Best ASM quý III năm 2023

Đặc biệt, xin chúc mừng Mr. Nguyễn Mạnh Hiếu đã dành giải Best Seller quý III. Bằng sự nỗ lực bền bỉ, cùng sự kiên trì, làm việc với khách hàng bằng cái “tâm” cuối cùng anh đã chạm đến giải thưởng mà anh đã “ bỏ lỡ” bấy lâu nay.

Phó tổng Giám Đốc Nguyễn Hữu Hoài trao giải cho Best Seller quý III năm 2023 cho Mr. Nguyễn Mạnh Hiếu

Trình dược viên xuất sắc đạt giải thưởng “ Best Tăng trưởng doanh số” không ai khác chính là Ms. Lê Thị Hiền- cái tên luôn làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng nhân viên xuất sắc nhất quý của công ty.

Giải “Best Tăng trưởng doanh thu” quý III bất ngờ thuộc về Mr. Lê Xuân Hiệu, với tinh thần ham học hỏi và chiến đấu không ngừng, chúc mừng anh đã có bước bứt phá đầu tiên đầy ngoạn mục.

Quản lý Ngô Văn Linh trao giải thưởng Best tăng trưởng doanh số cho Mr. Lê Xuân Hiệu

Bên cạnh đó, BGĐ cũng khen thưởng Quản lý Ngô Văn Linh- Best ASM mở cod kênh sản phẩm mới nhiều nhất. Chúc anh và các anh chị em Seller đang triển khai kênh sản phẩm mới có thêm thật nhiều năng lượng để tiếp tục chinh chiến và đạt được nhiều thành quả trong quý tới.

TGĐ- Anh Nguyễn Huy Du trao giải cho ASM mở Cod sản phẩm mới nhiều nhất quý III năm 2023

Món quà  nho nhỏ, ý nghĩa của anh em Sonapharm gửi tới những chị em nhân dịp 20/10

Liên hoan thân mật sau buổi họp

Một bữa cơm thân mật, ấm cúng kết hợp cùng với những tiết mục văn nghệ độc đáo do các giọng ca vàng Sonapharm thể hiện, tất cả dường như  đã gắn kết anh chị em trong đại gia đình Sonapharm lại gần với nhau hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.