SONAPHARM KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA CHẠY BỘ GÂY QUỸ TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM XỨ LẠNG

  1. Mục đích và ý nghĩa:

“Chạy bộ gây quỹ từ thiện vì trẻ em xứ Lạng” là chương trình do Sonapharm Việt Nam phát động nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo, hộ gia đình khó khăn ở vùng sâu, vùng xa ở tỉnh Lạng Sơn.

Với 1Km chạy bộ của các CBNV Sonapharm được quy đổi ra 5.000 vnđ, chi phí này sonapharm sẽ tài trợ và chuyển sang phục vụ công tác từ thiện Lạng Sơn thời gian sắp tới (25-26/11/2023).

Vì vậy, mỗi bước chạy nhỏ bé của các SNPer chính là “món quà vô giá” góp phần tạo nên tiếng cười, niềm hạnh phúc, giúp các em có một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn hơn.

Sonapharm Việt Nam hy vọng rằng, mỗi SPNer sẽ nâng thêm thật nhiều bước chạy vừa có thể giúp nâng cao sức khỏe cho bản thân vừa tạo nên nghĩa cử cao đẹp cho cộng đồng.

  1. Đối tượng tham gia:

Toàn thể CBNV Sonapharm Việt Nam

  1. Thời gian cuộc đua diễn ra: từ 0h ngày 21/10 đến 24h ngày 21/11/2023
  2. Hình thức tham gia:

– Tổ chức theo hình thức online: Người tham gia tự chọn đường chạy bất kỳ nơi đâu và thời gian bất cứ lúc nào để chạy. Không hạn chế số lần chạy và thời gian chạy trong một ngày trong suốt thời gian diễn ra cuộc đua.

– Người chơi tham gia cần có smartphone hoặc đồng hồ thể thao kết nối được với app Strava ghi lại quãng đường chạy mỗi lần thực hiện.

– Trong vòng 1 tháng diễn ra cuộc đua, người tham gia hoàn thành tổng quãng đường chạy đã đăng kí tham gia với BTC như ban đầu. Đăng ký tối thiểu là 30 km đối với CBNV nữ và tối thiểu 50 km đối với CBNV nam.

  1. Cách thức tham gia

Để tham gia chương trình, người tham gia thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên điện thoại cài đặt ứng dụng Strava trên App Store (iOS) hoặc CHplay (Android)

IOS: https://apps.apple.com/app/strava-cycling/id426826309

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.strava

Bước 2: Đăng ký tài khoản Strava

– Nhằm để đồng bộ thông tin trên hệ thống bắt buộc người tham gia phải đăng ký bằng mail cá nhân ở công ty. Trường hợp đã có tài khoản trước đây, đăng xuất và đăng ký bằng tài khoản mới.

– Cách Đăng ký tài khoản: chọn Đăng nhập bằng google => Nhập mail cá nhân ở công ty và nhập mật khẩu => đăng ký thành công

Bước 3(Từ bước 3 đến bước 6 truy cập bằng máy tính)

Truy cập đường link: https://challenge.vn/event , ấn vào nút đăng nhập => Chọn Sign in with google => chọn email đã đã đăng kí trên Strava => Đăng nhập thành công sẽ hiển thị trang chủ challenge.

Bước 4: Đồng bộ challenge và Strava để các kết quả chạy bộ của bạn được cập nhật trên bảng xếp hạng của thử thách bằng cách:

– Kích vào tên của bạn => chọn Thông tin cá nhân => chọn kết nối với strava (kích vào biểu tượng Strava) => chọn  Se connecter avect Google => chọn Autoriser=> đã kết nối thành công

– Quay lại Điền đầy đủ thông tin cá nhân và ấn lưu.

Bước 6: Truy cập vào link: https://challenge.vn/event/sonapharm-phat-dong-cuoc-dua-chay-bo-gay-quy-vi-tre-em-xu-lang-3615#reg => Chọn đăng ký tham gia => Người tham gia đăng ký hạng mức chạy và nhập mã tham gia 

Bước 7: (Bước này sẽ thực hiện khi chúng ta bắt đầu chạy)

Sử dụng ứng dụng Strava khi chạy bộ (lưu ý điện thoại phải bật 3G/4G trong toàn bộ quá trình chạy để ghi nhận kết quả)

Trước khi chạy, vào app Strava ấn Record. Chọn chế độ Hoạt động là Run. Chọn Start và màn hình bắt đầu ghi lại kết quả. Khi kết thúc chạy ấn “Finish” và chọn “Save”. Kết quả sẽ hiện lên home của Strava bao gồm thông tin: Số km chạy, thời gian chạy, tốc độ và bản đồ chạy. Tại bước chọn Save bản có thể tùy ý thêm các thông tin sau: Name: tên hành trình chạy mà bạn muốn đặt; Add photos to your run: hình ảnh bạn muốn đăng

Bước 8: Kết quả chạy bộ của bạn sẽ tự động cập nhật trên bảng xếp hạng của thử thách. Theo dõi thứ hạng của mình trên website https://challenge.vn/event.

  1. Quy tắc giải chạy:

–  Vận tốc trung bình  phải nằm trong khoảng (average pace) từ 4 phút – 15 phút/ 1km

– Mỗi bài tập hợp lệ quãng đường tối thiểu: 1km (tối thiểu 1km/1 work out)

– Mỗi  người chỉ được sử dụng 01 tài khoản Strava duy nhất trong quá trình tham gia thử thách.

– Chỉ tính những lượt chạy/đi bộ ngoài trời không tính chạy/đi bộ trên máy.

– Các hoạt động được chấp nhận: Chạy bộ, đi bộ.

– Kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách.

– Người tham gia được coi là hoàn thành khi số km đã chạy đạt được hoặc vượt cự ly với số km mà người tham gia đã đăng kí, tối thiểu 30 km với CBNV nữ và tối thiểu 50 km với CBNV nam (trong 30 ngày)

– Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham gia thử thách chạy, nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó.

Mọi thắc mắc liên hệ qua 035.738.2468 (Phòng MKT) để được giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.