Sonapharm tổng kết quý II năm 2023

Ngày 8.7.2023 vừa qua, Sonapharm Việt Nam chính thức tổ chức buổi họp tổng kết quý II năm 2023 để cùng nhau điểm lại kết quả kinh doanh đã đạt được trong quý và đề ra những phương án tăng cường hiệu qủa kinh doanh trong giai đoạn tiếp theo.

Hoạt động tranning sản phẩm Thuốc Atmuzyn

Với mong muốn giúp cho các TDV hiểu rõ hơn kiến thức sản phẩm Atmuzyn đồng thời nâng cao kỹ năng mềm xử lý các tình huống khi bán hàng, buổi trannning sản phẩm với sự kết hợp “cô giáo” Kim Luận và TDV Hiếu suytdeptrai diễn ra vô cùng thú vị, trực quan và sinh động hơn bao giờ hết.

Buổi tranning thú vị giữa ” Bác sĩ” Kim Luận và TDV Hiếu suytdeptrai

Bên cạnh đó, với sự chia sẻ của cô gái bé nhỏ Hoài Nhi- một trong những TDV xuất sắc có doanh số sản phẩm Atmuzyn tốt nhất quý II đã để lại những bài học, kinh nghiệm bán hàng tuyệt vời cho tất cả các Saler trong công ty.

Ms. Hoài Nhi chia sẻ những Key chính của sản phẩm Atmuzyn

Tổng kết kết quả Kinh doanh và vinh danh nhân viên xuất sắc

Quý I khép lại qua với nhiều khó khăn, thách thức nhưng bằng sự đoàn kết, nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của một tập thể vững mạnh – Công ty Sonapharm đã vượt qua rất nhiều gian khó, để rồi tình hình kinh doanh quý II năm 2023 của Sonapharm đã có sự tăng trưởng hơn so với quý trước và đạt được một số thành quả đáng ghi nhận.

Phó TGĐ – Anh Nguyễn Hữu Hoài báo cáo kết quả kinh doanh quý II năm 2023

Đúng như câu nói “Không có áp lực, không có kim cương”, áp lực mang đến cho chúng ta nhiều khó khăn và thử thách, nhưng cũng là cơ hội để ta rèn luyện bản thân và trở nên mạnh mẽ hơn. Thành tựu và thành công chỉ đến với những ai kiên trì vượt qua áp lực và nỗ lực rèn luyện bản thân mỗi ngày. Chính vì vậy, Sonapharm vẫn đang từng ngày cố gắng nhiều hơn nữa để chinh phục và đạt được mục tiêu trên chặng đường đua sắp tới.

Bên cạnh những đánh giá về quá trình hoạt động kinh doanh của công ty thì buổi họp còn vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong quý II nhằm động viên tinh thần và tăng thêm động lực phấn đấu cho toàn thể CBNV trong thời gian tới.

Trong đó, trình dược viên xuất sắc đạt giải thưởng “Best ASM” Quý II chính là Mr. Phan Công Thảo Team 1881. Đây được xem là sự ghi nhận hết sức tuyệt vời với cá nhân nói riêng cùng tập thể TDV Sonapharm nói chung.

TGĐ- Anh Nguyễn Huy Du giao giải cho Best ASM quý II năm 2023

Một lần nữa xin chúc mừng Team 1881 với sự bứt phá ngoạn ngục, trong đó giải Best Seller thuộc  Mr.s Bùi Thị Xuân Thi địa bàn Huế và Best Tăng trưởng kiêm Best Doanh thu thuộc về Ms. Nguyễn Thục Trinh địa bàn Quảng Trị. Kết quả vô cùng xứng đáng và thuyết phục!

Quản lý Team 1881 lên trao giải Best Tăng trưởng và Best Doanh thu cho Ms. Nguyễn Thục Trinh 

Khép lại quý II với rất nhiều sự thay đổi tích cực, tập thể Sonapharm quyết tâm hướng đến quý III với những mục tiêu đòi hỏi sự tập trung cao độ hơn nữa. Chúc các Saler tiếp tục giữ vững tinh thần tốt nhất, tràn đầy năng lượng bước vào cuộc chiến quý III sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.