Tổng kết, trao giải cuộc thi “Ấn tượng Sonapharm”

Sau gần 1 tháng phát động và 1 tuần tranh đua, cuộc thi “Ấn tượng Sonapharm” đã chính thức khép lại và ghi nhận được nhiều thành tích vô cùng ấn tượng. Vậy bài dự thi nào sẽ giành chiến thắng và tỏa sáng tại đêm Gala Dinner Kỷ niệm 4 năm thành lập công ty? Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Cuộc thi vừa khởi động đã thu hút đông đảo sự quan tâm, ủng hộ và tham gia nhiệt tình của anh chị em Sonapharm, dù chỉ có 6 đội chơi nhưng BTC đã nhận được 9 tác phẩm dự thi thực sự tâm huyết. Mỗi bài dự thi là một màu sắc riêng nhưng vô cùng sáng tạo và được đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh đến nội dung.

“Ấn tượng Sonapharm” đối với mỗi người có thể là kỷ niệm, là câu chuyện, khoảnh khắc hay ấn tượng với một ai đó trong công ty…dù được thể hiện như thế nào thì những clip ấy cũng đều chứa đựng tâm tư, tình cảm chân thành nhất đến ngôi nhà chung Sonapharm và xứng đáng được lưu giữ, trân trọng.

Chỉ sau một thời gian ngắn lên sóng, các tác phẩm dự thi đã nhận được sự yêu thích, tương tác nhiệt tình từ tất cả mọi người. Và với công tác sàng lọc, chấm điểm công tâm từ BTC, chương trình đã tìm ra những chủ nhân xuất sắc nhất để trao những giải thưởng cực giá trị từ chương trình. Theo đó:

3 GIẢI KHUYẾN KHÍCH thuộc về:

SBD 02 – Team kế toán với Tác phẩm: Một ngày làm việc của Kế toán – Nội dung: Kể về 1 ngày làm việc bình thường của một nhân viên kế toán

SBD 03- Team STORM với Tác phẩm: Hành trình một ngày làm việc của Sonapharmer – Nội dung: Công việc hàng ngày của một nhân viên địa bàn gặp gỡ và tiếp xúc khách hàng.

SBD 05 – Team Kho với Tác phẩm: Ấn tượng về công ty Sonapharm – Nội dung: Những ấn tượng đặc biệt của mỗi anh em về công ty.

Danh sách team đạt giải Khuyến khích
Anh Đinh Văn Linh thay mặt BTC trao giải cho 3 Team đạt giải Khuyến khích

3 GIẢI BA thuộc về:

SBD 06- Team Marketing với Tác phẩm: Chỉ một tình iu dành cho Sonapharm – Nội dung: Team Marketing gửi tặng bài thơ đến đại gia đình SNP

 SBD 08- Team STORM với Tác phẩm: Sinh nhật Sonapharm hiện tại, tương lai và mãi mãi – Nội dung: Lời tâm tình của nhóm Storm mừng sinh nhật Sonapharm

 SBD 09- Team STORM với Tác phẩm: Tâm sự của team Storm dành cho công ty Sonapharm

Danh sách team đạt giải Ba
PGĐ- Anh Nguyễn Hữu Hoài lên trao giải thưởng cho các Team đạt giải 3 cuộc thi ” Ấn tượng Sonapharm”

2 GIẢI NHÌ thuộc về:

SBD 07 – Team Marketing với Tác phẩm: Review một ngày làm việc tại văn phòng Sonapharm -Nội dung: “GÓC BÓC PHỐT” Team kho và team Marketing Sonapharm

SBD 01- Team 1881- Tác phẩm: Hành trình đi làm của team 1881 (p1) – Nội dung: Hành trình đi làm của Hoài Nhi và Thục Trinh.

Danh sách team đạt giải Nhì
Kế toán trưởng Bùi Thị Trang lên trao giải thưởng cho 2 Team xuất sắc dành giải Nhì

1 GIẢI NHẤT thuộc về:

SBD 04 – Team Đại bàng với Tác phẩm: Điện ảnh – Nội dung: Hành trình trưởng thành của TDV Hiền tại SNP và cảm nhận về công ty với tổng lượt vote lên đến 127 điểm

Chúc mừng Team Đại bàng với chiến thắng cực kì thuyết phục
QL. Vũ Tươi thay mặt Team Đại Bàng lên nhận giải thưởng từ Ban giám đốc

Phát biểu tại Lễ trao giải,Tổng Giám Đốc Nguyễn Huy Du cùng PGĐ – Nguyễn Hữu Hoài đều khẳng định, cuộc thi là dấu ấn rất đẹp giúp mỗi cá nhân, các team có thể chia sẻ, kết nối với nhau cũng như thể hiện được tình yêu tới ngôi nhà chung Sonapharm trong suốt quá trình làm việc.

Tất cả tác phẩm đều tuyệt vời và đã góp phần tạo nên thành công chung của hoạt động hưởng ứng du lịch lần này. Đặc biệt chiến thắng của Team Đại Bàng vô cùng thuyết phục, clip rất ý nghĩa và chuyên nghiệp, cho thấy sự đầu tư công phu, sự tâm huyết của team đối với cuộc thi. Qua đây, TGĐ- Anh Huy Du cũng mong muốn team Đại Bàng nói riêng và toàn thể anh chị em trong công ty nói chung luôn giữ vững được phong độ, tinh thần nhiệt huyết, máu lửa không chỉ trong các hoạt động nội bộ công ty mà còn trong công việc, luôn bứt phá để chinh phục nhiều đỉnh cao trong thời gian tới đây.

Qua cuộc thi này, Ban tổ chức cảm ơn tới toàn thể anh chị em Sona, hy vọng nhận được tình cảm và sự đóng góp nhiều hơn nữa của Đại gia đình Sonapharm trong những sự kiện tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.