Trải nghiệm du lịch hè cùng SONAPHARM 2020

Tháng 6 mang theo cái nắng gay gắt của mùa hè 2020, báo hiệu những ngày du lịch hè Sonapharm đã đến. Chúng tôi xách vali lên và đi – tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng từ ngày 15-17/06/2020 – những ngày đặc biệt nhất trong năm. Với một lịch trình không thể ấn tượng hơn hứa hẹn những ngày bùng nổ vui vẻ và đoàn kết của đại gia đình Sonapharm: Hà Nội – quê Bác – chùa Đại Tuệ – Cửa Lò – khu du lịch sinh thái Hải Trưng – Cửa Lò – Hà Nội.

15/06: Ngày ấn định đã đến, với điểm xuất phát ở Hà Nội, toàn đoàn khởi hành vào lúc 4h30 sáng. Chúng tôi đến quê Bác vào lúc 10h30. Đoàn chúng tôi chọn quê ngoại Bác Hồ là điểm đến đầu tiên với mong muốn hướng về cội nguồn, toàn thể nhân viên công ty hiểu rõ hơn về lịch sử khu di tích gắn liền với tuổi thơ của vị cha già dân tộc – Hồ Chí Minh.

du-lich-he-sonapharm-2020

 “ Nếu như làng Kim Liên (làng Sen) – quê nội của Chủ tịch Hồ Chí Minh, là nơi thân phụ của Người – ông Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc đã về vinh quy bái tổ thì làng Hoàng Trù, tức làng Chùa, quê ngoại là nơi Bác Hồ cất tiếng khóc chào đời”… Khu di tích Hoàng Trù với ngôi nhà nhỏ ba gian là nơi cất tiếng khóc chào đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nơi đã gắn bó những năm tháng tuổi thơ đẹp đẽ và cũng đầy gian khó, nhọc nhằn của Người cùng ông bà, cha mẹ, các anh chị em…Những lời dẫn của chị hướng dẫn viên từng bước, từng bước giúp chung tôi hiểu rõ hơn tuổi thơ của Người.

du-lich-he-sonapharm-2020

 Chào tạm biệt quê Bác đoàn chúng tôi lại tiếp tục tới thăm một khu du lịch tâm linh khác tại Ngệ An. Chùa Đại Tuệ: – Ngôi chùa nổi tiếng xứ Nghệ nắm giữ nhiều kỉ lục Việt Nam. Chùa Đại Tuệ Nằm trên đỉnh núi cao nhất của dãy núi Đại Huệ với độ cao gần 500m so với mực nước biển, chùa Đại Tuệ (xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) tọa lạc trong một không gian non nước hữu tình, nay đang là một trong những chốn hành hương, một thắng cảnh bậc nhất về văn hóa lịch sử của miền đất Bắc Trung bộ.

du-lich-he-sonapharm-2020

Một ngày di chuyển khá dài, dưới thời tiết nắng nóng của mùa hè tháng 6, nhưng những bàn chân không mỏi vẫn háo hức tận hưởng những khung cảnh thơ mộng của chốn du lịch tâm linh, nơi chứa đựng không gian mênh mông, khoáng đạt, xua tan đi những vất vả thường ngày.

du-lich-he-sonapharm-2020

Chia tay với chùa Đại Tuệ, đoàn khởi hành về bãi biển Cửa Lò để tận hưởng không khí của biển cả mênh mông. Nằm tại thị xã Cửa Lò, cách trung tâm thành phố Vinh chừng 20km, Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp và tốt nhất ở vùng Bắc trung bộ Việt Nam. Phong cảnh đẹp giữa trời nước trong xanh, là một trong những vùng biển nghỉ dưỡng lý tưởng.

du-lich-he-sonapharm-2020

 Bờ biển Cửa Lò dài chừng 12Km, trong đó 8,2 km với độ dốc thoải, nước trong và sạch. Không hổ danh là những chiến binh Sonapharm, các chàng trai tha hồ nhảy múa, đùa dỡn với những con sóng mát tại bãi biển cùng với những trò nghịch ngợm đậm chất Sonapharm. Các anh ở đâu cũng có thể tạo ra sự khác biệt của riêng mình, đã biến trò chơi xây lâu đài cát thành một hình thức hoàn toàn mới.

du-lich-he-sonapharm-2020

Đón bình minh trên biển Cửa Lò:

du-lich-he-sonapharm-2020

Hoạt động Team biulding khu du lịch sinh thái Hải Trưng. Sẽ khó có thể quên được những khoảnh khắc hòa mình vào những trò chơi dân gian tại đây. Một ngày mà có lẽ sẽ là nhớ mãi với các thành viên Sonapharm tham dự.

Khởi đầu bằng quãng đường dài chừng 3km mất khoảng 10 phút đi xuồng, một trong những trải nghiệm đầu tiên khá thú vị:

du-lich-he-sonapharm-2020

Trò chơi đầu tiên của cuộc hành trình: bịt mắt bắt vịt. Có lẽ đây là lần đầu tiên được bắt vịt với một cách thức này nên khi bắt được chú vịt trắng, chị Hiền tỏ ra rất sung sướng và hạnh phúc:

du-lich-he-sonapharm-2020

Cuộc thi đi cầu chạm dây đã tạo ra những cú “ngã” không thể đẹp hơn:

du-lich-he-sonapharm-2020
Phải chăng anh Tuận này biết bay?:
du-lich-he-sonapharm-2020
Anh Hiếu đang vồ cái gì đây?
du-lich-he-sonapharm-2020
Nhầm đường rồi chị Trang ơi?:

Đừng để người rơi khỏi dây: Một trò chơi đòi hỏi sự giẻo dai và sức khỏe của cơ tay. Đội nào còn người cuối cùng trên dây là chiến thắng! Một trò chơi cũng tạo ra rất nhiều cảm xúc mà có lẽ ai tham gia sẽ khó có thể quên được.

du-lich-he-sonapharm-2020

Cả đoàn tạm biệt khu vui chơi Teambilding để về với đêm Gala tối ngày 16/06/2020. Với chủ đề “ Hội tụ để vươn xa”, thể hiện tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, toàn thể các thành viên trong đại gia đình Sonapharm quyết tâm hết mình trong cả công tác và vui chơi. Một buổi tối với các tiết mục biểu diễn cây nhà lá vườn nhưng vô cùng ấn tượng và hấp dẫn.

du-lich-he-sonapharm-2020 du-lich-he-sonapharm-2020

Mỗi một chuyến đi là nhiều những trải nghiệm thú vị và khó có thể quên được đối với các thành viên Sonapharm. Hãy luôn giữ vững tinh thần “Enjoy and More” các bạn nhé.!

du-lich-he-sonapharm-2020

Tạm biệt và cùng hẹn nhau hết mình trong chuyến du lịch hè năm tới: 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.