Tổng kết, Trao giải Cuộc thi “Tài năng Sona- Sonapharm’s Got Talent”

Team đại bàng với Tác phẩm ” Một ngày của Trình dược viên Sonapharm”- Nội dung thi: Năng khiếu điện ảnh đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi “Tài năng Sona- Sonapharm’s Got Talent 2022” với lượt vote lên tới 90 likes.

Chung kết và Lễ Tổng kết- Trao giải Cuộc thi “Tài năng Sona- Sonapharm’s Got Talent 2022” đã chính thức diễn ra vào tối ngày 21/5 vừa qua, nằm trong khuôn khổ Gala dinner “Sonapharm- 3 năm trưởng thành và phát triển”, được tổ chức tại Nhà hàng Ẩm thực Làng Chài- Hạ Long, Quảng Ninh. Như đã công bố trước đó, mục đích cuộc thi Tài năng lần này nhằm hưởng ứng chương trình du lịch hè 2022 cũng như hướng đến Kỉ niệm 3 năm ngày thành lập công ty (25/5/2019-25/5/2022)

Theo tiết lộ của Ban tổ chức, Cuộc thi Tài năng Sonapharm lần này đã tạo ra một sân chơi thực sự chuyên nghiệp, bổ ích, đầy hấp dẫn để thể hiện tài năng, đam mê và khẳng định giá trị bản thân, Event Tài năng Sona- SONAPHARM’S GOT TALENT 2022,  không gói gọn trong một lĩnh vực nhất định mà trải rộng trên nhiều lĩnh vực như: âm nhạc, thơ ca, vẽ tranh, biểu diễn, cover dance,… Với sự lan tỏa hết sức mạnh mẽ, chỉ tính đến ngày 20/5, Cuộc thi đã thu hút được tổng cộng 11 bài thi với 10 thí sinh tham dự. Tất cả các tác phẩm đều được đánh giá rất cao về chất lượng nội dung, hình ảnh cũng như tính sáng tạo.  

Từ 11 tác phẩm dự thi đầy tâm huyết ấy, giám khảo cùng Ban tổ chức đã lựa chọn ra những chủ nhân của chuỗi giải thưởng năm nay. Và đã biệt, giám khảo ở đây không ai khác, chính là những lượt tương tác hợp lệ trên chính bài thi của các thí sinh. Theo đó:

***4 Giải khuyến khích đầy sáng tạo lần lượt thuộc về: 

+SBD 09: Mr. Nguyễn Đắc Đông với tác phẩm: “Một buổi đá bóng của Đông”- Nội dung thi: Đá bóng (Tiền đạo cắm)+ Dựng Video.

+SBD 07: Mr. Đinh Văn Linh với tác phẩm: “Hoàng Linh’s day”- Nội dung thi: Diễn viên+ Dựng Video.

+SBD 05: Mr. Nguyễn Mạnh Hiếu với tác phẩm: ” Anh em mình là một gia đình- một gia đình là phải chơi hết mình”- Nội dung thi: Nhà Thơ+ Phát Thanh Viên+ Kỹ thuật viên dựng Video.

+SBD 03: Mr. Nguyễn Công Hoan với tác phẩm: “Hồi ức tâm sự” – Nội dung thi: Nhà Văn+ Phát Thanh Viên kiêm Kỹ thuật Viên thu dựng Video.

Sonapharm

Danh sách thí sinh đạt giải khuyến khích

***3 Giải Ba vô cùng ấn tượng lần lượt thuộc về:

+ SBD 10: Mr. Võ Anh Dũng với tác phẩm: ” Sona- ngôi nhà thứ 2″ – Nội dung thi: Làm thơ+ Dựng Video.

+ SBD 06: Team 1881 với Tác phẩm: “1881 Group xin chào”- Nội dung thi: Dựng Video.

+ SBD 04: Ms. Đàm Mỹ Duyên với Tác phẩm: ” Cuộc sống của chúng ta như 1 cuốn phim…”- Nội dung thi: Nhà Văn- Phát Thanh Viên kiêm Kỹ thuật Viên thu dựng Video.

Sonapharm

Danh sách thí sinh đạt giải Ba

***2 Giải Nhì danh giá lần lượt thuộc về:

+ SBD 02: Team Kho với Tác phẩm: “Một ngày như mọi ngày…”- Nội dung thi: Quay , dựng video

+ SBD 08: Ms. Linh Chi Nguyễn với Tác phẩm: ” Sức mạnh của Training” – Nội dung thi: Diễn viên+ Dựng Video

Sonapharm

Danh sách thí sinh đạt giải Nhì

***Và cuối cùng, Danh hiệu Quán quân cuộc thi thuộc về:

SBD 01- Team Đại bàng với Tác phẩm ” Một ngày của Trình dược viên Sonapharm”- Nội dung thi: Năng khiếu điện ảnh với lượt vote lên tới 90 likes.

Sonapharm

Chúc mừng Team Đại bàng với chiến thắng cực kì thuyết phục

Phát biểu tại Lễ trao giải, Tổng Giám Đốc Nguyễn Huy Du cùng phó Tổng Nguyễn Hữu Hoài và Kế toán trưởng Bùi Thị Trang đều khẳng định, cuộc thi là dấu ấn rất đẹp nhằm tôn vinh những tài năng ” chưa được khai phá” của Sonapharm. Đồng thời, truyền tải khéo léo những thông điệp vô cùng thú vị và tích cực về công ty nói chung. Ví như nghề Trình dược viên được Team Đại bàng diễn giải lại rất chân thực mà không kém phần hóm hỉnh. Hay như công việc của Bộ phân Kho của Sonapharm diễn ra hàng ngày như thế nào? Các sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng ra sao… Tất cả đã góp phần tạo nên thành công chung của hoạt động hưởng ứng du lịch lần này.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng bày tỏ sự phấn khích khi anh chị em trong Gia đình Sona luôn gắn bó, đoàn kết và hưởng ứng rất nhiệt tình các hoạt động nội bộ của công ty. Qua đây, Ban tổ chức hi vọng nhận được tình cảm và sự đóng góp nhiều hơn nữa của Đại gia đình Sonapharm trong những sự kiện tiếp theo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.