Sonapharm vinh danh các Chiến binh xuất sắc nhất Quý I/2022

Đến hẹn lại lên, sự kiện Tổng kết và vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất hàng Quý đã được tổ chức trang trọng vào ngày 9/4 vừa qua tại Văn phòng công ty. Sự kiện lần này dường như đặc biệt hơn với sự góp mặt của hầu hết các thành viên Sonapharm sau một năm xa cách vì dịch bệnh.

Căn cứ vào kết quả hoạt động kinh doanh Qúy I năm 2022, thay mặt Công ty Cổ Phần Sonapharm Việt Nam, Phó tổng Giám Đốc- anh Nguyễn Hữu Hoài đã công bố Quyết Định khen thưởng hai Trình dược viên xuất sắc đạt giải thưởng “Best ASM” và “Best Seller” lần lượt là: Mr. Nguyễn Đắc Đông và Mrs. Lê Thị Hiền. Đây được xem là sự ghi nhận xứng đáng, tạo nguồn cảm hứng để khích lệ tinh thần của các “Chiến binh” Sona trong thời gian vừa qua.

vinh danh

Best ASM quý 1/2022: ASM Nguyễn Đắc Đông

Vị trí Best ASM quý 1/2022 thuộc về ASM Nguyễn Đắc Đông của team Flames. Phó tổng giám đốc Nguyễn Hữu hoài đưa ra đánh giá rằng: “Đây là một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục và là sự nỗ lực tuyệt vời của cả team Flames”.Được biết, Quý 1 này, Team Flames có một thành viên đạt giải Best Seller và 2 ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng này. 

vinh danh

Anh Hữu Hoài trao giải thưởng cho best ASM Quý 1

Giải Best Seller Quý 1/2022 lại một lần nữa thuộc về “gái xinh” Lê Thị Hiền của địa bàn Thái Nguyên. Tuy là một trong những Trình dược viên trẻ nhất công ty, nhưng Hiền luôn tạo được ấn tượng với những thành tích xuất sắc và liên tiếp “ẵm” hàng loạt các giải thưởng giá trị. Hiền được đánh giá là một “điểm sáng” đầy triển vọng của team Flames. 

vinh danh

Best seller quý 1/2022: Bạn Lê Thị Hiền

vinh danh

Sếp Tổng Huy Du đích thân trao thưởng cho Lê Hiền

Kết thúc sự kiện vinh danh Best Seller- Best ASM Quý 1/2022, Tổng giám đốc Sonapharm- anh Nguyễn Huy Du đã có những phát biểu gửi lời chúc mừng đến các cá nhân, tập thể xuất sắc đã đạt được danh hiệu. Thông qua đó, anh cũng gửi lời tri ân đến sự cố gắng và nỗ lực cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đã có một Quý đầu tiên của năm 2022 với rất nhiều những thành tích tích cực. Đồng thời cũng động viên, thúc đẩy tinh thần để mọi người tiếp tục phấn đầu trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.