SNP- Hành trình kiến tạo những giấc mơ

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và nguy hiểm nên mọi hoạt động training kiến thức sản phẩm và đào tạo các kỹ năng mềm cho đội ngũ Nhân viên, Trình dược viên được SNP thống nhất thực hiện qua hình thức Online.

Hoạt động Training kiến thức sản phẩm cũng như các kĩ năng mềm luôn được Sonapharm chú trọng và thúc đẩy song song với mọi kế hoạch phát triển của công ty. Những kiến thức chuyên môn được dược sĩ Kim Luận liên tục truyền tải tới toàn khối Sale, nhằm nâng cao hơn nữa kĩ năng mềm của các thành viên. Nhờ đó, giúp mọi người tự tin hơn khi tiếp xúc và làm việc với khách hàng.

Các buổi training diễn ra trong một không khí hết sức sôi động và hào hứng

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp cùng đặc thù của từng địa bàn nên các TDV không thể trở về tham dự buổi đào tạo tạo trực tiếp tại Văn phòng. Tất cả đều chuyển sang hình thức học trực tuyến qua Room với sự tham dự đông đủ của hầu hết các thành viên.

Người SNP luôn coi khó khăn là động lực, thử thách là cơ hội để trui rèn những kĩ năng thiết yếu.Tất cả hướng đến một sứ mệnh cao nhất ” Mang hạnh phúc cho đời” và mang lại niềm vui, sức khỏe cho con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *