Để Nhân viên mới “yêu” Sonapharm ngay từ buổi chào đón đầu tiên

Covid-19 có thể khiến chúng ta xa cách về địa lí, nhưng không thể ngăn cản các thành viên SNP quan tâm, san sẻ với nhau hàng ngày. Đặc biệt là các bạn TDV ở xa, tuy không thể về văn phòng nhưng vẫn luôn dõi theo mọi hoạt động của công ty. Đặc biệt, không khí nội bộ trở nên rôm rả hơn cả khi chào mừng các thành viên mới về với đội của SNP…

Chào mừng nhân viên mới gia nhập đại gia đình Sonapharm từ lâu đã trở thành một nét văn hóa công sở rất quan trọng của công ty. Những nhân viên đang làm việc tại đây khi được hỏi đều cảm thấy rất ấn tượng với lần đầu tiên bắt tay vào công việc mới tại một môi trường mới lại hòa đồng và vui vẻ đến vậy. Anh Đức Lương- một thành viên cốt cán của đội Saler địa bàn Hà Nội, chia sẻ: “Bản thân tôi cũng như hầu hết mọi người đều cho rằng,  chính những thiện cảm của đội ngũ cũ mang đến trong lần gặp đầu tiên là một trong những lí do khiến chúng tôi mong muốn gắn bó và cống hiến nhiều hơn với công ty”.

Tuy Covid-19 không cho phép tổ chức chào hỏi và ra mắt trực tiếp, xong, khi nhận được mail thông báo, các thành viên trở nên rôm rả thế này đây:

Thưu giới thiệu nhân viên mới của SNP

Khi nhận được thông báo về nhân sự mới tên Phạm Nhung- Thành viên thuộc đội TDV khu vực Nghệ An, các chàng trai cô gái SNP đã có màn xuất khẩu thành thơ “thần tốc”, “thần sầu”:

Ở nhà là mít là mơ
Ra đến thành phố Nhung là Nhung xinh
Chào mừng bạn gia nhập đại gia đình Sonapharm nhé!
( Nguyễn Công Hoan) 
Chào em cô gái miền Trung ,
Tháng Năm đã đến chào mừng Phạm Nhung .
Hôm nay anh viết thiệp mừng ,
Công ty rộn rã tưng bừng đón em ! ♥♥♥♥♥♥♥
( Nguyễn Cường)
Vùng đất nắng giá Miền Trung
Nơi mà chào đón Thị Nhung ra đời.
Sona thiên mệnh của trời. 
 Nhung cầm A Bốn , đời đời ấm no. 
(Nguyễn Mạnh Hiếu)
Đặc biệt, khi chàng trai Bá Phùng- em út của cả công ty gia nhập với vai trò thiết kế và được kì vọng đem “làn gió mới” đến cả phòng MKT, Ms. Mỹ Duyen- cô gái duyên dáng, đáng yêu, dịu dàng nhất công ty cũng phải bộc lộ năng khiếu ngầm bằng bài thơ “Tứ ngôn tự do” vô cùng đáng yêu:
Bài thơ ngẫu hứng hết sức đáng yêu của chị Mỹ Duyên
Bài thơ “đình đám” đến từ vị trí thi sĩ mới nổi Mỹ Duyên ^^
Mọi người vẫn hay đùa nhau rằng SNP toàn tài năng ẩn dật. Mỗi người đều có sở trường, sở đoản và những nét thú vị riêng. Và đã thực tế chứng minh “chất nghệ sĩ” trong môi trường Star-up trẻ trung, năng động này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.