Công bố chủ nhân chuỗi giải thưởng trong Event “Check-in Giáng sinh- Rinh ngay quà khủng cùng Sonapharm”

Để chào đón mùa Giáng sinh cũng như tạo ra sân chơi giao lưu dịp cuối năm, Công ty Sonapharm VN đã tổ chức Event nho nhỏ dành cho tất cả anh chị em SNPer kéo dài từ ngày 14 đến hết ngày 25/12 vừa qua.
Sau quá trình bình chọn vô cùng tích cực và sôi nổi, Sonapharm xin thông báo danh sách giải thưởng như sau:

1.  Giải lời chúc ý nghĩa nhất và Lời chúc ấn tượng nhất đều thuộc về: Ms. Vũ Thị Tươi

giáng sinh

Trích nguyên bài thi của Ms. Vũ Thị Tươi:

“Giáng sinh đầu tiên bên SNP.

Trời se lạnh những ngày cuối năm, nhưng ấm nóng của những đơn hàng, những tình cảm giản dị mà mọi người dành cho nhau, niềm vui ấm áp của bệnh nhân. Sáng sớm trời lạnh cùng với quản lí băng trên những nẻo đường quen thuộc đến các bệnh viện, hơi lạnh phà phà mờ đôi kính cận, gió buốt len lỏi vào từng kẽ tay. Dừng ở 1 trạm xăng, quản lí mạnh dạn hô to: “đổ cháu đầy bình”. Mùa dịch này nhưng xăng cứ đổ liên tục, đi công tác hằng ngày, chẳng kém ngày thường. Mình hay đùa, anh mua ô tô đi cùng em đi làm cho đỡ nắng mưa, lạnh giá 😂😂.

Lại nhớ 1 ngày cũng lạnh như thế này, mình cùng đám bạn đi thực tập ở bệnh viện 198, gặp 1 cô bệnh nhân, cô bảo nghề thầy giáo hay thầy thuốc thật đáng quý, nghề này có đức lắm, cô thương các cháu vất vả, rồi cho mấy đứa bịch cam. Ngày hôm đó, trời lạnh nhưng trong xanh, thấy vui lạ thường. Thật tuyệt vời, những năm sau đó, mình đã làm đúng nghề như ước muốn ban đầu. Đi làm thế này chính là đem lại hạnh phúc cho mọi người, cho bản thân, mới thấy ngành Dược mình vai trò quan trọng như thế nào trong cộng đồng. Thấy vui vì mình đã đem lại được những giải pháp điều trị cho bác sĩ, cho bệnh nhân bằng những dược phẩm chất lượng do công ty mình sản xuất. Vậy là bằng cách này hay cách khác, chúng ta là những mắt xích rất quan trọng trong ngành Y tế, trong xã hội. thurgau dating germany
Mong rằng gia đình SNP luôn luôn gìn giữ giá trị cốt lõi và mang lại được hạnh phúc cho cộng đồng như tinh thần vốn có của chúng ta. Và mong cho công ty mình ngày một đoàn kết, lớn mạnh hơn nữa.
Giáng sinh an lành nhé tất cả anh chị em. Cuối năm rồi mọi người ai cũng hoàn thành vượt mức mục tiêu đặt ra nha. Em yêu SNP 😘
P/s: Bức ảnh hiếm hoi bên cây thông của cty 😘😘“.

2. Bức ảnh giáng sinh đẹp nhất và Bức ảnh nhóm/Ảnh tập thể ấn tượng nhất: Team Văn Phòng

giáng sinh

3.  Bức ảnh giáng sinh hài hước nhất: Ms. Đàm Mỹ Duyên

Lời nhắn: “Mùa đông 2021, khi khắp các nẻo đường, góc phố rạo rực sắc màu giáng sinh, em đã đến bên tôi nhẹ nhàng và bình yên như thế.
Với một người gầy như tôi thì em chính là một món quà made by tôi quá tuyệt vời. solothurn singles ab 50 Kết cấu của em vô cùng đơn giản, 1 cái dây gắn vào 1 cái hộp ấy vậy mà suốt 1 năm qua em đã cùng chúng tôi vận chuyển biết bao nhiêu đơn hàng, chứng từ, sổ sách từ tầng 3 xuống tầng 1 và từ tầng 1 lên tầng 3. Vận tốc của em tôi chẳng cân đo đóng đếm được vì thực sự tôi chưa đo bao giờ chỉ biết rằng em cứ âm thầm bên tôi 1 năm qua như vậy.
Em biết không, bầu trời thì màu xanh, trái tim thì màu đỏ, Một năm gắn bó cùng em tôi muốn nỏi nhỏ cùng em rằng: Cảm ơn em đã đến bên tôi những năm tháng gầy để tôi biết rằng thanh xuân này tôi vẫn có thể béo”. singles ü40 aus bienne
giáng sinh

4.  Bức ảnh giáng sinh ấn tượng nhất: Team Sale Hà Nội

giáng sinh

5. Video “chất lượng nhất” (vừa đẹp, vừa truyền tải được nhiều thông điệp): Ms. Nguyễn Thị Hiền

Xem bài thi tại: https://www.facebook.com/SonapharmVN/videos/917668355556981

6. Video vui nhộn nhất: Mrs. Lương Thị Hảo

Xem bài thi tại: https://www.facebook.com/SonapharmVN/videos/334908524862258
Toàn bộ phần quà ý nghĩa sẽ được chuyển đến tận tay chủ nhân của các giải thưởng.
Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của toàn thể anh chị em công ty và Chúc mừng những người chơi may mắn đã giành được giải thưởng của Event.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.