Sonapharm Việt nam vinh danh Best seller, Best ASM quý 4/2021

Quý IV vừa qua, những “chiến binh” nào đã xuất sắc vượt qua thời kỳ khó khăn của dịch bệnh, chinh phục được lòng tin của khách hàng và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng? Các bạn có tò mò về bảng vinh danh tháng này không nhỉ? Không để các bạn phải chờ đợi lâu, Sonapharm xin công bố danh sách những gương mặt xuất sắc nhất của Quý 4/2021.

Với mong muốn nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh và chất lượng sản phẩm cũng như  dịch vụ khách hàng của mình, Sonapharm luôn đánh giá cao những đóng góp tích cực và nỗ lực cố gắng từ tất cả các thành viên, những ý tưởng mới, những cách làm việc hiệu quả, để từ đó hoàn thiện và mang vào áp dụng thực tiễn trong quá trình hoạt động. Đồng thời, công ty cũng không quên ghi nhận những đóng góp của từng cá nhân vào sự phát triển chung qua những hoạt động tuyên dương, khen thưởng, động viên các CBNV thông qua hoạt động vinh danh các vị trí xuất sắc nhất theo Quý bao gồm: Best Seller và Best ASM.

Hoạt động vinh danh Best Seller, Best ASM là sự kiện thường niên hàng quý để công ty cổ phần Sonapharm Việt Nam cùng nhìn lại những nỗ lực trong từng tháng, từng quý. Từ đó, đánh giá và khen thưởng các nhân viên kinh doanh đã có những thành tích xuất sắc trong quá trình công tác. Nhờ sự ghi nhận hết sức tích cực và kịp thời này mà mỗi nhân viên kinh doanh của Sonapharm luôn cố gắng hết mình trong công việc, là động lực phấn đấu của tập thể trên từng chặng đường phát triển của Sonapharm Việt nam.

Sáng nay, đại diện Ban lãnh đạo, anh Nguyễn Hữu Hoài (Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh)-  đã công bố các nhân viên kinh doanh đạt thành tích nổi bật nhất trong Quý IV bao gồm 5 “Sale thủ”:

  1. Bạn Bùi Thị Xuân Thi – Địa bàn Huế
  2. Bạn Lương Thị Hảo – Địa bàn Tuyên Quang
  3. Bạn Nguyễn Đức Tiệp – Địa bàn Hải Phòng
  4. Bạn Lê Thị Hiền – Địa bàn Thái Nguyên
  5. Bạn Nguyễn Thị Kim Luận – Địa bàn Hải Dương.

Cuộc đua cho danh hiệu Best ASM và Best Saler quý 4/2021 được đánh giá là kịch tính và gay cấn đến phút cuối cùng. Có tới 5 cái tên vinh dự lọt vào vòng chung kết nhưng chỉ 3 cái tên lần lượt được xướng lên, cụ thể:

  • Best ASM quý 4/2021: ASM Nguyễn Đắc Đông.

Best saler

 

  • Best seller quý 4/2021: Bạn Nguyễn Đức Tiệp.

Best saler

 

  • Đồng giải Best seller quý 4/2021: Đồng giải Best seller quý 4/2021

Best saler

Để có được thành công như ngày hôm nay, các chiến binh đã thực sự nỗ lực vượt qua những thách thức trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn chủ động, tích cực, chinh phục khách hàng dù là trong thời điểm khó khăn nhất. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự support nhiệt tình từ đội ngũ Văn phòng: Bộ phận Kho, Bộ phận Kế toán,…. Các bạn là “hậu phương” vững chắc hỗ trợ cho team kinh doanh, để anh/chị/em có thể hoàn thành tốt công việc chính của mình.

Cũng chính sự đoàn kết và những nỗ lực tuyệt vời của các bạn đã đem đến nguồn cảm hứng bất tận cho đội ngũ nhân sự toàn công ty, góp phần làm nên sự thành công không chỉ của các “Best seller”, “Best ASM”, mà còn của một Sonapharm ngày càng lớn mạnh.

Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng tới những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất quý IV được vinh danh ở trên cùng tất cả những Saler tài năng của Sonapharm đã về đích 2021 ngoạn mục. Hi vọng các “chiến binh” sẽ coi nhưng ghi nhận, những tình cảm này là động lực để tiếp tục phấn đấu, cống hiến sức trẻ, sức khỏe và bứt phá hơn nữa nhằm chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.