Sonapharm Việt nam hân hoan Tổng Kết Quý II/ 2022

Vừa qua, công ty cổ phần Sonapharm Việt Nam đã tổ chức hết sức thành công cuộc họp Tổng kết Quý II và định hướng kế hoạch cho Quý III năm 2022. Về dự cuộc họp có đầy đủ Ban Lãnh đạo, các Quản lý cùng hầu hết  các thành viên của Sonapharm Việt Nam.

Quý II

Toàn cảnh buổi Họp Tổng kết Quý II vừa qua tại Văn phòng Sonapharm

Như thường lệ, căn cứ vào kết quả hoạt động kinh doanh của Qúy II năm 2022, thay mặt Công ty Cổ Phần Sonapharm Việt Nam, Phó tổng Giám Đốc- anh Nguyễn Hữu Hoài đã công bố Quyết Định khen thưởng 2 Trình dược viên xuất sắc đạt giải thưởng “Best ASM” và “Best Seller” Quý II lần lượt là: Mr. Nguyễn Đắc Đông và Mrs. Lê Thị Hiền. Đây được xem là sự ghi nhận hết sức tuyệt vời với 2 cá nhân nói riêng cùng tập thể TDV Sonapharm nói chung. Đặc biệt hơn nữa, Mr. Nguyễn Đắc Đông và Mrs. Lê Thị Hiền cũng từng là chủ nhân giải thưởng “Best ASM” và “Best Seller” của Quý I đầu năm vừa rồi. Quá xuất sắc và ấn tượng phải không nào?

Ngoài ra, buổi họp cũng là dịp để công bố quyết định thăng chức tới Tân Quản lý Ngô Văn Linh. Sau một thời gian không ngừng phấn đấu để chứng tỏ năng lực của bản thân cũng như những đóng góp với thành tích chung của công ty, anh Ngô Văn Linh đã được Ban Lãnh đạo tin tưởng và giao nhiệm vụ quản lý địa bàn Thanh Hóa- là một trong các địa bàn trọng yếu của Sonapharm.

Quý II

Tân quản lý địa bàn Thanh Hóa- anh Ngô Văn Linh phát biểu nhận chức

Cuối cùng, cũng là phần được mong đợi nhất, Sếp Tổng Nguyễn Huy Du đại diện Ban Tổ chức cuộc thi Connecting đã công bố chủ nhân của chuỗi giải thưởng được mong đợi nhất tháng 6 vừa qua. Nhắc lại một chút, Connecting là cuộc thi được tổ chức nhằm mục tiêu gắn kết các thành viên trong đại gia SNP và giúp các “sale thủ” rèn luyện các kĩ năng mềm. Ngoài ra, Connecting 2022 còn tạo ra một kho tàng Video tình huống hết sức trực quan, sinh động, gần gũi để mọi Tình dược viên có thể chủ động học hỏi và trau dồi bản thân trong công việc hàng ngày.

Sau gần 2 tháng kick-off, Connecting 2022 kết thúc với thắng lợi áp đảo thuộc về Team 1881 với tiểu phẩm “Đi đẻ”. Team Flame về Nhì với số điểm 53.8/70 điểm. Và Team đại bàng về Ba với 49.5/ 70 điểm.

Quý II

Team 1881 mãn nguyện nhận giải Nhất

Quý II

Team Flame hào hứng nhận giải Nhì

Quý II

Team Đại bàng hài lòng với giải Ba

Quý II

Liên hoan thân mật sau buổi họp

Khép lại quý II với rất nhiều sự thay đổi tích cực, tập thể Sonapharm quyết tâm hướng đến quý III với những mục tiêu đòi hỏi sự tập trung cao độ hơn nữa. Chúc các Saler tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong các tháng tiếp theo để tổng thế “bức tranh kinh doanh” của năm 2022 thêm phần rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.