Sonapharm vinh danh các Chiến binh xuất sắc nhất Quý I/2023

Khép lại quý I/2023 với nhiều khó khăn và đầy thử thách, bằng sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ, các chiến binh của Sonapharm vẫn duy trì phong độ và đạt được những thành tích ấn tượng đáng tự hào, xuất sắc ghi danh mình trên bảng vàng vinh danh của Sonapharm.

Vị trí Best ASM quý I/2023 thuộc về ASM Nguyễn Đắc Đông của team Flames. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng những cá nhân mà của cả tập thể TDV Sonapharm cùng đồng hành trong chặng đường phát triển. Đây chắc chắn sẽ là nguồn động lực to lớn để tất cả mọi người cố gắng phấn đấu và đạt được những thành tựu mới trên chặng đường sắp tới.

Best ASM quý I/2023 – ASM Nguyễn Đắc Đông
Sếp Tổng Huy Du đích thân trao thưởng cho Best ASM

Cuộc đua cho danh hiệu Best Saler quý này được đánh giá là kịch tính và gay cấn đến phút cuối cùng. Trong đó, Mr. Mạnh Hiếu và Mrs. Lê Hiền là 2 ứng cử viên sáng giá cho vị trí này. Tuy tổng điểm bằng nhau, nhưng khi xét đến 1 vài tiêu chí phụ thì Giải Best Seller Quý I/2023 lại một lần nữa thuộc về cô gái Lê Thị Hiền của địa bàn Thái Nguyên.

Best Seller Quý I/2023 – Lê Thị Hiền

Tuy nhiên, Ban Lãnh đạo đã quyết định vinh danh và trao giải thưởng nhân viên cống hiến cho Mr. Nguyễn Mạnh Hiếu vì tinh thần kiên trì, bền bỉ cùng hiệu quả cao trong công việc, đây sẽ là món quà tinh thần mà công ty dành cho Hiếu giúp Hiếu có thêm động lực để tiếp tục chinh chiến trong quý mới.

Giải nhân viên cống hiến quý I/ 2023 – Mr. Nguyễn Mạnh Hiếu
Tổng Giám đốc Huy Du đích trao thưởng cho Nguyễn Mạnh Hiếu

Bên cạnh giải Best ASM, Best Seller, BGĐ cũng khen thưởng 2 Trình dược viên xuất sắc đạt giải thưởng “Tăng trưởng doanh số” và “Tăng trưởng doanh thu” Quý I lần lượt cho Mrs. Nguyễn Thị Hiền và Mr. Đoàn Văn Duẩn.

Giải thưởng “Tăng trưởng doanh số” quý I/ 2023 – Mrs. Nguyễn Thị Hiền
Kế toán trưởng Bùi Thị Trang trao giải cho Nguyễn Thị Hiền

Dù là nhân viên nhỏ tuổi nhưng bằng tinh thần ham học hỏi và chiến đấu không ngừng, Mrs. Nguyễn Thị Hiền đã có bước bứt phá doanh số đầy ngoạn mục. Ban Giám Đốc đã ghi nhận và trao thưởng để khích lệ tinh thần làm việc của Hiền.

Bên cạnh đó, Mr. Đoàn Văn Duẩn với tinh thần cầu tiến và năng nổ trong công việc đã góp phần đem lại thành tích tăng trưởng doanh thu quý I cho công ty và  đã được ban giám đốc trao thưởng để làm động lực cho anh trong những dự án tiếp theo.

Giải thưởng “Tăng trưởng doanh thu” quý I/ 2023 – Mr. Đoàn Văn Duẩn

Ngoài ra, Ban giám đốc cũng vinh danh trao giải “Best sản phẩm Atmuzyn”  trong quý I/2023 cho Team 1881 của Mr. Phan Công Thảo

Kết thúc sự kiện vinh danh chiến binh xuất sắc Quý 1/2023, Tổng giám đốc Sonapharm- anh Nguyễn Huy Du đã có những phát biểu gửi lời chúc mừng đến các cá nhân, tập thể xuất sắc đã đạt được danh hiệu. Đồng thời cũng động viên, thúc đẩy tinh thần để mọi người tiếp tục phấn đầu trong thời gian tới.

Chặng đường đua quý II/2023 đã chính thức được bắt đầu, hy vọng các chiến binh Sonapharm luôn căng tràn nhiệt huyết, vững quyết tâm, bứt phá mạnh mẽ để đem lại quý II/ 2023 thật bùng nổ và rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.