Sonapharm Việt nam vinh danh Best seller, Best ASM quý 3/2021

Vào ngày 2/10 vừa qua, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Sonapharm Việt nam, anh Nguyễn Hữu Hoài (Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh)-  đã công bố các nhân viên kinh doanh đạt thành tích nổi bật nhất trong Quý III. Đồng thời vinh danh các vị trí xuất sắc nhất bao gồm: Best Seller và Best ASM quý 3/2021.
Tại Sonapharm, mỗi nhân viên thuộc các phòng ban nói chung và các nhân viên kinh doanh nói riêng đều đặt ra cho mình mục tiêu vào mỗi tháng và mỗi quý để họ cố gắng làm việc, hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Best Seller và Best ASM quý 3/2021 là sự kiện vinh danh các cá nhân hay tập thể đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu ban đầu và vượt chỉ tiêu trong quý để khích lệ tinh thần làm việc cũng như tán dương thành tích của các “Sale thủ” trước toàn thể nhân viên công ty.
Sự bùng nổ của đại dịch Covid-19 trong 2 năm qua gây ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế nói chung và sự phát triển của các doanh nghiệp nói riêng. Nhất là khoảng thời gian hơn 2 tháng giãn cách xã hội tại đầu cầu Hà Nội vừa qua. Tuy nhiên, đối với các “chiến binh” của Sonapharm, những khó khăn ấy như biến thành chất xúc tác,thổi bùng nhiệt huyết và ý chí chiến đấu của các bạn thêm mạnh mẽ, quyết liệt.
Thành quả của các bạn đã được minh chứng qua những con số ấn tượng, cùng những thành tích cực kì xuất sắc. Điển hình như 4 salers xuất sắc nhất quý 3/2021:
1. Bạn Nguyễn Đức Lương – Địa bàn Thanh Hóa
2. Bạn Lương Thị Hảo – Địa bàn Tuyên Quang
3. Bạn Bùi Thị Xuân Thi – Địa bàn Huế
4. Bạn Nguyễn Thị Kim Luận – Địa bàn Hải Dương.
Cuộc đua cho danh hiệu Best ASM và Best Saler quý 3/2021 được đánh giá là kịch tính và gay cấn đến phút cuối cùng. Có tới 5 cái tên vinh dự lọt vào vòng chung kết nhưng chỉ 3 cái tên lần lượt được xướng lên, cụ thể:
  • Best ASM quý 3/2021: Mr. Nguyễn Viết Tùng- ASM Team Đại bàng

a Tùng

Best ASM quý 3/2021- Mr. Nguyễn Viết Tùng
  • Best seller quý 3/2021: Mr. Nguyễn Đức Lương- Địa bàn Thanh Hóa

lương

Best Seller quý 3/2021- Mr. Nguyễn Đức Lương
  • Đồng giải Best seller quý 3/2021: Mrs. Bùi Thị Xuân Thi- Địa bàn Huế

c Thi

Best Seller quý 3/2021- Mrs. Bùi Thị Xuân Thi

 

Điều đặc biệt là trong lịch sử 2 năm thành lập SNP có 2 kỷ lục mới được thiết lập:

  • Tính đến thời điểm hiện tại, Bạn Xuân Thi là người đầu tiên đạt Best seller trong 2 quý liên tục. 
  • Và quý này cũng là quý đầu tiên có 2 bạn Best seller bằng điểm, xét cả tiêu chí phụ trong quý không bị phạt lần nào. Vì vậy, Đức Lương và Xuân thi đồng giải Best seller.
Để có được thành công như ngày hôm nay, các chiến binh đã thực sự nỗ lực vượt qua những thách thức trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn chủ động, tích cực, chinh phục khách hàng dù là trong thời điểm khó khăn nhất. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự support nhiệt tình từ đội ngũ Văn phòng: Bộ phận Kho, Bộ phận Kế toán,…. Các bạn là “hậu phương” vững chắc hỗ trợ cho team kinh doanh, để anh/chị/em có thể hoàn thành tốt công việc chính của mình.
Cũng chính sự đoàn kết và những nỗ lực tuyệt vời của các bạn đã đem đến nguồn cảm hứng bất tận cho đội ngũ nhân sự toàn công ty, góp phần làm nên sự thành công không chỉ của các “Best seller”, “Best ASM”, mà còn của một Sonapharm ngày càng lớn mạnh.
Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng tới những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất quý III và được vinh danh ở trên. Chúc cho tất cả các “chiến binh” sẽ tiếp tục nỗ lực 100% để bùng nổ doanh số, chinh phục Quý IV- Quý cuối cùng của năm và về đích thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.