Sonapharm Việt Nam tổng kết Quý I năm 2023

Vào sáng ngày 15/4 vừa qua, công ty Sonapharm Việt Nam đã tổ chức cuộc họp tổng kết Quý I năm 2023.  Đây được đánh giá là một buổi tổng kết thành công, tràn đầy năng lượng và tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên đại gia đình Sonapharm.

Toàn cảnh buổi Họp tổng kết Quý I vừa qua tại Văn phòng Sonapharm

Vinh danh nhiều cá nhân, tập thể xuất sắc trong quý I năm 2023

Như thường lệ, mở đầu cuộc họp là phần báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2023 của Phó tổng Giám Đốc – anh Nguyễn Hữu Hoài. Thông qua kết quả kinh doanh của quý I/ 2023, cho thấy tình hình kinh doanh của Sonapharm đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận, đó cũng là tiền đề để Sonapharm triển khai quyết liệt nhiều dự án hơn trong thời gian sắp tới.

Phó tổng Giám Đốc Nguyễn Hữu Hoài báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2023

Bên cạnh những đánh giá về quá trình hoạt động kinh doanh của công ty thì buổi lễ còn vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong quý I nhằm động viên tinh thần và tăng thêm động lực phấn đấu cho toàn thể CBNV trong thời gian tới.

Trong đó, trình dược viên xuất sắc đạt giải thưởng “Best ASM” Quý I chính là Mr. Nguyễn Đắc Đông. Đây được xem là sự ghi nhận hết sức tuyệt vời với cá nhân nói riêng cùng tập thể TDV Sonapharm nói chung. Đặc biệt, cuộc đua cho danh hiệu Best Saler được đánh giá là kịch tính và gay cấn đến phút cuối cùng. Trong đó, Mr. Mạnh Hiếu và Mrs. Lê Hiền là 2 ứng cử viên sáng giá cho vị trí này, với tổng điểm bằng nhau, xét cả tiêu chí phụ trong quý cả 2 đều không bị phạt lần nào, BGĐ đã phải xét đến tiêu chí tổng số hộp Naflex và Nyxcal được bán ra trong quý, và cuối cùng giải Best Seller Quý I/2023 lại một lần nữa thuộc về “gái xinh” Lê Thị Hiền của địa bàn Thái Nguyên.

Tuy nhiên, BGĐ luôn đề cao sự kiên trì bền bỉ, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ của Mr.Nguyễn Mạnh Hiếu nên đã đặc biệt quyết định trao thêm giải nhân viên cống hiến dành cho anh. Ngoài ra, BGĐ cũng khen thưởng 2 Trình dược viên xuất sắc đạt giải thưởng “Tăng trưởng doanh số” và “Tăng trưởng doanh thu” Quý I lần lượt là: Mrs. Nguyễn Thị Hiền và Mr. Đoàn Văn Duẩn. Và một giải thưởng bất ngờ phút chót được tiết lộ đầu buổi liên hoan, giải “Best sản phẩm Atmuzyn” đã thuộc về Team 1881 của Mr. Phan Công Thảo.

TGĐ- Nguyễn Huy Du trao giải thưởng “Best sản phẩm Atmuzyn” cho Team 1881

Hoạt động tranning sản phẩm cho nhân viên mới qua các tiểu phẩm

Nhằm mục tiêu gắn kết các thành viên trong đại gia đình SNP và giúp các “saler mới” rèn luyện các kỹ năng mềm, nâng cao kiến thức sản phẩm, các tình huống đóng cặp TDV- Bác sĩ hết sức trực quan, sinh động, gần gũi giúp mọi trình dược viên có thể chủ động học hỏi và trau dồi bản thân trong công việc hàng ngày.

Với sự góp mặt của 5 đội tham gia, sự kết hợp giữa các TDV mới và các TDV “lão làng” đóng vai bác sĩ, buổi tranning diễn ra vô cùng vui vẻ và hào hứng. Chiến thắng vô cùng thuyết phục đã dành cho cặp đôi Ms.Phương – Ms.Mến với sản phẩm Sonamux.

Đội 1 ( Ms. Thúy & Mr. Linh) – Tranning sản phẩm SONADIA
Đội 2 ( Mr. Cảnh & Ms. Thúy) – Tranning sản phẩm ATMUZYN
Đội 3 ( Mr. Hưng & Mr. Hiếu) – Tranning sản phẩm ATMUZYN
Đội 5 ( Mr. Hiệu & Ms. Nga) – Tranning sản phẩm SONATHYROX
TGĐ- Nguyễn Huy Du lên trao giải thưởng cho cặp đôi Ms.Phương – Ms.Mến chiến thắng buổi tranning sản phẩm SONAMUX

Khép lại quý I với rất nhiều sự thay đổi tích cực, tập thể Sonapharm quyết tâm hướng đến quý II với những mục tiêu đòi hỏi sự tập trung cao độ hơn nữa. Chúc các Saler tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong các tháng tiếp theo để tổng thế “bức tranh kinh doanh” của năm 2023 thêm phần rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.