SONAPHARM RA MẮT TẠP CHÍ NỘI BỘ SỐ 07 – CHÀO ĐÓN TUỔI MỚI

Tháng 5 về cùng mùa hạ nắng chói chang, thời tiết tiết có chút nắng mưa thất thường nhưng đó cũng chính là báo hiệu cho một mùa hè rực rỡ của Sonapharm. Những dòng xoay chuyển sẽ không bao giờ dừng lại, những SNPER vẫn luôn cố gắng, phát huy không ngừng nghỉ những sáng tạo, kiến thức, trau dồi kỹ năng mỗi ngày để xây dựng một Sonapharm vững chắc.
Tháng 5 với những sự kiện quan trọng, đánh dấu một tuổi mới, những dự định đang “ấp ủ” và những cơ hội đang chờ đón những chiến binh của Sonapharm trên hành trình lan tỏa những điều ý nghĩa, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Dù cả thế giới đều đang phải trải qua những giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, nhưng Sonapharm tin rằng với những sự nỗ lực, quyết tâm cùng chính sách và tầm nhìn dài hạn, SNPER sẽ luôn vững bước tiến về phía trước, mang đến những thành tích vẻ vang cho một mùa hè đầy nhiệt huyết.
Tháng 6 đang dần đến, tháng cuối cùng của quý II, Ban biên tập chúc anh/chị/em của Đại gia đình Sonapharm sẽ luôn vững chân, thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên những mục tiêu của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.