Sonapharm ra mắt 3 Fanpage vệ tinh chính thức

Kể từ ngày 28/7/2021, Công ty Cổ phẩn Sonapharm Việt Nam xin trân trọng thông báo về việc triển khai xây dựng nội dung trên 3 Fanpage vệ tinh lần lượt mang tên của 3 nhóm sản phẩm cúa công ty, bao gồm:

  1. SonaBee- For the better children’s health: nhóm sản phẩm Nhi khoa của Sonapharm, bao gồm: BeeLax, Immune-Kids, Sonabee D3, Tyche,..
  2. SonaNyx- For the better Women’s Health: nhóm sản phẩm Sản khoa của Sonapharm, bao gồm: NyxMIU, NyxFE, Hemera,…
  3. SonaCare- Better medicine, better health: nhóm sản phẩm Nội khoa của Sonapharm, bao gồm: SONADIA, SonaThyrox, Sonazamin,…

Khách hàng có thể truy cập 3 Fanpage chính thức của Sonapharm tại đường link sau: 

  1. SonaBee: https://www.facebook.com/profile.php?id=100070310524786

Sonabee

  1. SonaNyx: https://www.facebook.com/profile.php?id=100071205907250

 

Sonanyx

  1. SonaCare: https://www.facebook.com/profile.php?id=100071029756022

Sonacare

3 Fanpage vệ tinh trên sẽ như 1 kênh tương tác, kết nối giữa nhu cầu của  khách hàng và người bệnh ( phân theo từng nhóm đối tượng) đến dược sĩ có chuyên môn để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. 

Thông qua hệ thống Fanpage, khách hàng có thể cập nhật mọi thông tin về sản phẩm cũng như các vấn đề bệnh học có liên quan, câu chuyện sức khỏe ý nghĩa và đặc biệt hơn là các chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn,….Không chỉ vậy, quan trọng hơn, Fanpage vệ tinh của Sonapharm cũng là môi trường thân thiện và gần gũi; là nơi khách hàng có thể được giải đáp mọi thắc mắc cũng như tham gia vào các chương trình/minigame thú vị chỉ dành cho các thành viên.

Vì vậy, khách hàng có thể truy cập và cập nhật thông tin trên Hệ thống Fanpage chính thức của Sonapharm thông qua các thao tác vô cùng đơn giản sau: 

  • Tìm kiếm theo tên các Fanpage trên Facebook hoặc click vào 3 đường link ở đầu bài viết
  • LIKE tất cả các Fanpage chính thức để cập nhật thông tin hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.