Cô nàng Thủ kho bản lĩnh, xinh đẹp và đầy tài lẻ của Sonapharm

Tuy còn trẻ tuổi nhưng Nguyễn Diễm luôn tỏ ra là một người tận tâm với công việc và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Ở tuổi 24, cô đã được bổ nhiệm làm Quản lý trẻ nhất tại Sonapharm.

Bản lĩnh trong công việc

Từ trước đến nay, mỗi khi nhắc đến công việc liên quan đến kho hàng, mọi người thường liên tưởng đến những chàng trai khỏe mạnh, xốc vác. Tuy nhiên, tại Sonapharm, Quản lý kho lại là một thiếu nữ rất nhỏ nhắn, ưa nhìn khiến người khác ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên. Ngoại hình là vậy nhưng khi “vào việc”, Nguyễn Diễm luôn tự tin và khôn khéo trong mọi tình huống. Luận về sức khỏe, Diễm cũng không hề thua kém một đấng nam nhi nào.

kho

Cuối mỗi ngày làm việc, Diễm thường nán lại vài phút cùng Nhân viên kho dọn dẹp lại kho hàng cũng như khu vực chuẩn bị hàng hóa theo đúng chuẩn 5K. Nhìn vào kho hàng Sonapharm, hẳn ai cũng ngạc nhiên bởi luôn gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp đến khó tin. 

Hăng hái trong các hoạt động nội bộ

Ngoài vai trò là một Quản lý tài năng, Diễm còn là chủ nhân của rất nhiều giải thưởng giá trị trong hầu hết các hoạt động nội bộ của công ty. Cô nàng luôn thể hiện rất nhiều nét cá tính riêng, hoạt bát và năng nổ.

kho

Nguyễn Diễm đạt giải Nhì trong cuộc thi Thể thao “SNP- Health is charm” được tổ chức hồi Tháng 5/2021

Tài lẻ của cô thủ kho xinh đẹp

Ngoài sự nhạy bén trong công việc và sự nhanh nhẹn với các hoạt động tập thể, Nguyễn Diễm còn là một “cô nuôi dạy trẻ” cực kì mát tay. Trước thời điểm dịch Covid-19, cô nàng có mở một trung tâm nhỏ dạy Toán và Luyện chữ cho trẻ từ 4-8 tuổi. Song song với công việc chính, Diễm luôn cố gắng duy trì tốt các tiết dạy tại trung tâm. Diễm chia sẻ, cô mở lớp dạy học cho bọn trẻ chủ yếu là vì tình yêu đặc biệt với trẻ con và niềm vui khi được tiếp xúc với những “tâm hồn” ngây thơ, non nớt nhưng rất tình cảm. Ban đầu, việc duy trì cùng lúc 2 công việc khiến cuộc sống của Diễm đôi lúc bận rộn, quá tải và khá vất vả để cân bằng. Song, cô vẫn học được cách sắp xếp lịch làm và lịch dạy đều đặn và duy trì đến tận khi Hà Nội giãn cách xã hội.

kho

Hình ảnh lớp học luyện chữ của cô giáo Diễm

kho

Các bạn nhỏ có vẻ rất quấn và thân thiết với cô giáo

Bên cạnh năng khiếu sư phạm, Diễm còn là một cô nàng rất khéo tay, chuyên nghiên cứu và tự tay làm các món ăn mới. Thỉnh thoảng, công ty có tổ chức những bữa tiệc tại gia. Diễm cũng trổ tài đi chợ rất thành thạo và đặc biệt, nàng nấu ăn siêu ngon. Vậy mới nói, Quản lý Kho của chúng ta không những giỏi giang mà còn cực kì đảm đang.

kho

Hình ảnh món bánh rán hấp dẫn được cô nàng chia sẻ trên MXH

Theo chia sẻ của các đồng nghiệp tại Văn phòng nói riêng và tất cả Trình dược viên tại Sonapharm nói chung, sự thông minh, rắn rỏi cùng tài năng chính là những ấn tượng khó phai của mọi người về cô nàng thủ kho xinh đẹp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.