Lương Hảo- Cô gái tháng 6 trách nhiệm và đảm đang

Lạc quan, vui tính, tháo vát, đảm đang là những điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy được ở Lương Thị Hảo- một trong những thành viên xuất sắc nhất team QL Đông. Và đặc biệt, Lương Hảo cũng là thành viên nữ duy nhất tại Sonapharm có sinh nhật vào tháng 6.

Sinh ra tại mảnh đất xứ Lạng- nơi gắn liền với hình ảnh nàng Tô Thị, là biểu tượng cho lòng thủy chung son sắt nên Lương Hảo cũng mang trong mình những đức tính tốt đẹp của một người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Anh em SNP vẫn thường khen cô có một gia đình hoàn mỹ với chồng và 2 em bé xinh đẹp, đáng yêu. Nhiều người cho rằng đó là sự may mắn. Nhưng riêng đối với Lương Hảo, hàng xóm và bạn bè thân thiết đều phải công nhận, niềm hạnh phúc hiện tại đều là do bàn tay cô vun vén, gìn giữ mà thành.

Gia đình 4 người vô cùng hạnh phúc của Lương Hảo

Gia đình 4 người vô cùng hạnh phúc của Lương Hảo

Ngoài việc hoàn thành tốt vai trò một người vợ, người mẹ, Lương Hảo cũng được nhận xét là một người đồng nghiệp tuyệt vời. Bởi cô luôn lạc quan, yêu đời và truyền rất nhiều năng lượng tích cực tới mọi người. Ngoài ra, Lương Hảo còn luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động nội bộ của công ty Nhờ vậy, cái tên Lương Thị Hảo luôn đứng trong top những Nhân viên Sale offline có thành tích tốt nhất công ty và là ứng cử viên “nặng kí” cho giải best saler hàng tháng. Những thành tích đó không chỉ cống hiến có sự phát triển chung của Sonapharm mà còn thể hiện sự trách nhiệm và nhiệt huyết của Lương Hảo với công việc mà cô đang theo đuổi.

Lương Hảo luôn góp mặt trong top nhưng nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất của Sonapharm

Lương Hảo luôn góp mặt trong top những nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất của Sonapharm

Lương Hảo

Lương Hảo được đánh giá là người chị vô cùng hòa đồng và “chịu chơi” của team Flame

Hảo còn là cô gái rất có năng khiếu với nghề nông. Ngoài công việc TDV hàng ngày, Hảo tận dụng thời gian rảnh để tăng gia sản xuất. Tuy chỉ là nghề tay trái, song, với sự khéo léo của mình, cô vẫn đều đặn cho ra những sản phẩm an toàn, chất lượng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp cũng như những khách hàng lâu năm. Những sản phẩm như: Cao khô Lạng Sơn hay nông sản chính vụ, mùa nào thức nấy luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Sản phẩm cao khô Lạng Sơn nổi tiếng “của nhà trồng được”

Chính từ những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ trong cả cuộc sống lẫn công việc mà giờ đây, Lương Hảo là một trong những SNPer có được hạnh phúc viên mãn nhất. Nhân tháng sinh thần, chúc cô gái vui tính của chúng ta luôn có tổ ấm vẹn tròn và ngày càng hanh thông trên con đường sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.