Kick-off cuộc thi “Sonapharm- Health is charm”

Sáng ngày 24/5 vừa qua, Hội thao “Sonapharm- Health is charm” đã chính thức được khởi động với sự tham dự của hầu hết các thành viên Sonapharm. Hoạt động dự kiến kéo dài từ ngày 24/5 đến hết 9/7.
Inforgraphic giới thiệu về cuộc thi
Phổ biến hình thức tham gia
Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn
Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, việc vận động hàng ngày nhằm nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của mỗi cá nhân đều rất được Banh lãnh đạo SNP quan tâm và chú trọng. Vì vậy, cuộc thi “Sonapharm- Health is charm” ra đời với:
+ Mục đích: Tạo ra sân chơi cho tất cả các thành viên của Sonapharm. Giúp rèn luyện sức khỏe bằng việc vận động, thể dục thể thao hàng ngày và duy trì những thói quen tốt cho sức khỏe.
+ Hình thức: Các thành viên tự tập luyện những môn thể thao yêu thích như: Boxing, đánh cầu, đi bộ, chạy bộ, tập thể dục, yoga,… Sau đó, Chụp ảnh kết quả gửi vào nhóm ( Trước 6h sáng).
+ Luật chơi: Phân team để tranh giải đồng đội và mỗi cá nhân tự live-stream tranh giải cá nhân ( 6 giải cá nhân). Tùy thuộc vào mức độ chuyên cần và đúng quy định, BTC sẽ quyết định người chiến thắng.
Sự kiện được kì vọng là dịp gắn kết tinh thần đồng đội cũng như nêu cao tinh thần thể thao trong tập thể SNPers. Cũng theo tiết lộ của Ban tổ chức, tổng giá trị giải thưởng của mùa giải năm nay lên đến 10 triệu VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.