Khám phá Hải Hậu – Chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa

Ngày 09/11 Công ty Sonapharm Việt Nam đã tổ chức chuyến dã ngoại cho nhân viên công ty tại Hải Hậu. Đây là hoạt động trong chuỗi các hoạt động tập thể, do công ty tổ chức.

Hải Hậu có đường bờ biển dài 32km chạy dọc theo thị trấn Thịnh Long, các xã Hải Hoà, Hải Triều, Hải Chính, Hải Lý, Hải Đông.

Dừng chân ở nhà thờ đổ Hải Lý. Đến đây các bạn sẽ được hoà vào với nước biển Hải Lý hoang sơ thơ mộng , thoả sức tạo dáng chụp ảnh bên ngôi nhà thờ có 1 không 2 của Việt Nam

kham-pha-hai-hau-chuyen-di-vui-ve-va-day-y-nghia kham-pha-hai-hau-chuyen-di-vui-ve-va-day-y-nghia kham-pha-hai-hau-chuyen-di-vui-ve-va-day-y-nghia

Cảng biển quy mô lớn Thịnh Long. Không mang danh là một bãi biển đẹp lộng lẫy, khiến người đến phải trầm trồ thốt lên, nhưng lại khiến người ta nhớ mãi không thôi, không cát  trắng tinh và nước trong xanh, nhưng đổi lại tất cả, nó thiên nhiên và yên bình đến lạ.

kham-pha-hai-hau-chuyen-di-vui-ve-va-day-y-nghia kham-pha-hai-hau-chuyen-di-vui-ve-va-day-y-nghia

Chuyến đi dã ngoại này đã ngày càng làm anh em trong công ty xích lại gần nhau hơn, không còn là khoảng cách đồng nghiệp, mà mọi người đã dành cho nhau tình cảm như anh em trong một gia đình! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.